Trào lưu thách thức tập luyện #MOVE21 trở lại hấp dẫn với nhiều bất ngờ

Thay đổi chính mình và lan tỏa thông điệp sống khỏe chỉ với thử thách 21 ngày tập luyện liên tục, bạn sẵn sàng chứ?

Sau khi trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội năm 2017; thử thách tập luyện trong vòng 21 ngày liên tục nhằm tạo thói quen tập luyện thay đổi cuộc đời MOVE21 chính thức được tập đoàn CMG.ASIA phát động lần 2; với nhiều đổi mới hứa hẹn tiếp tục trở thành trào lưu thử thách tập luyện gây sốt tại Việt Nam.

Dựa trên lý thuyết thói quen tạo ra khi một hành động được lặp lại trong vòng 21 ngày liên tục; thử thách #MOVE21 được khởi xướng với mong muốn tạo ra thói quen vận động; và khuyến khích cộng đồng người Việt Nam cùng tham gia thách thức tập luyện liên tục trong vòng 21 ngày; nhằm làm thay đổi lối sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Một khi đã tạo ra thói quen tập luyện thể dục thể thao; cơ thể sẽ duy trì việc tập thể dục và lối sống năng động. Đây là một nhân tố góp phần hiệu quả trong phòng ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Với hashtag #MOVE21, thử thách tập luyện này đã trở thành một xu hướng tích cực; trên mạng xã hội tại Việt Nam trong thời gian qua. Theo báo cáo truyền thông mạng xã hội của công ty phân tích dữ liệu Younet; #MOVE21 là một trong những chiến dịch thể thao đáng chú ý của năm với gần 20 nghìn buzz (buzz tính dựa trên lượt post, comment & share). Trong thời điểm #MOVE21 diễn ra; hàng chục nghìn post và video tập luyện; và thách thức bạn bè để tham gia thử thách tập luyện trong vòng 21 ngày liên tục.

Trào lưu thử thách vận động này không chỉ thu hút sự tham gia của hàng chục nghìn người; mà còn gậy tiếng vang trong giới nghệ sĩ và người có ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam; như Hoa hậu Phạm Hương, siêu mẫu Lan Khuê, ca sĩ Vũ Cát Tường, diễn viên Trương Ngọc Ánh, MC Quỳnh Châu QuinC, ca sĩ Phương Trinh Jolie… cùng rất nhiều người nổi tiếng đã hưởng ứng tham gia chiến dịch này.

Năm nay, chiến dịch #MOVE21 sẽ bắt đầu từ ngày 22/9; với có nhiều đổi mới trong thể lệ tham gia; nhằm tạo điều kiện để người tham gia được dễ dàng và nhiều hoạt động hấp dẫn hơn. Cụ thể, người tham gia thử thách sẽ quyên góp 210.000 đồng vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation; nhận áo hoặc nón và thẻ tập 21 ngày tại hơn 30 CLB thuộc Tập đoàn CMG.ASIA; bao gồm các thương hiệu California Fitness & Yoga; California Centuryon, Yoga Plus, UFC Gym, CaliKids…

Đặc biệt, bệnh nhân ung thư và người nhà sẽ được miễn phí khi tham gia thử thách #MOVE21; nhằm lan toả thông điệp: Hãy tạo thói quen vận động; và tập luyện thể thao để có sức khoẻ và chiến thắng ung thư.

Để tham gia chương trình, người tham gia sẽ chia sẻ hình ảnh; video tập luyện thể thao trên mạng xã hội trong 21 ngày liên tục; check in tại các CLB thuộc CMG.ASIA và thử thách 3 người bạn. Những cá nhân tham gia khi kết thúc hành trình tập luyện 21 ngày; tập đoàn CMG.ASIA sẽ thay mặt người tham gia để quyên góp 210.000 đồng; vào Quỹ CMG Family Cancer Foundation để hỗ trợ các hoạt động phòng chống; và giúp đỡ các bệnh nhân ung thư và gia đình.

MOVE21

Năm nay người tham gia thử thách MOVE21 có thể chọn hai hình thức cá nhân hoặc tập luyện cùng nhóm bạn bè và thử thách người khác tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Trong thời gian triển khai #MOVE21, những người muốn thay đổi hình thể một cách nhanh chóng; và hiệu quả với sự đồng hành và hỗ trợ của huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp (Personal Trainer – PT); người tham gia #MOVE21 có thể tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi Body Transformation Challenge 21 (BTC21). Những người người đăng ký cuộc thi #BTC21 sẽ tham gia hành trình thay đổi cơ thể trong vòng 6 tuần; cùng với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của HLV cá nhân; với mục tiệu giúp người tập đạt hình thể mơ ước sau 6 tuần tập luyện. Đồng thời những người chiến thắng sẽ nhận những giải thưởng hấp dẫn; tổng trị giá giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

MOVE21 MOVE21 MOVE21 MOVE21 MOVE21 MOVE21 MOVE21

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua