Tránh 3 sai lầm khi hẹn hò này, chàng sẽ phải lòng bạn ngay

Khi bạn phạm phải 3 sai lầm khi hẹn hò này tức là bạn đã giành mất quyền chủ động chinh phục của chàng. Họ sẽ trở nên mất hứng thú vì đối phương... phải lòng mình quá nhanh

Anh chàng bạn thích vừa ngỏ lời hẹn hò cà-phê vào cuối tuần? Những cuộc hẹn đầu tiên có thể mang đến những dư vị thật ngọt ngào, thế nhưng để duy trì được sức hấp dẫn trong những cuộc hẹn tiếp theo thì là cả một nghệ thuật. Làm thế nào để luôn duy trì ấn tượng tốt đẹp anh dành cho bạn đây? Khi phải lòng một chàng trai, bạn sẽ rất dễ mắc phải ba sai lầm khi hẹn hò kinh điển sau vì bị choáng váng bởi men say tình yêu.

CHIA SẺ QUÁ NHIỀU VỀ BẢN THÂN

Đối phương có thể cảm thấy bối rối khi bạn tâm tình về nỗi sợ hãi khi còn nhỏ, cảnh bần hàn thuở sinh viên hay chuyện con mèo cưng thường thích ngủ chung giường… Chắc gì anh đã coi trọng sự chân thành của bạn? Trong mắt anh, bạn có thể là một cô nàng hơi… nhiều chuyện đấy!

tranh 3 sai lam khi hen ho nay, chang se phai long ban ngay hinh anh 1Đặc biệt, bạn không nên chia sẻ với anh về mối tình cũ. Đây là sai lầm khi hẹn hò khiến đàn ông dễ bị chạm tự ái khi nghe kể về “tình địch” dù là ở thời quá khứ chăng nữa. Kiểu gì họ cũng cảm thấy mình bị đưa lên “bàn cân” và điều này khiến họ cảm thấy mình không được tôn trọng.

KỲ VỌNG QUÁ SỚM VÀO TƯƠNG LAI

Đàn ông rất ngán những cô nàng chưa chi đã lăm le biến thành… vợ anh ta. Và họ nhận ra điều này qua biểu cảm nơi nét mặt, đôi mắt cô gái, chứ không cần qua lời nói. Không phải đàn ông ghét hôn nhân mà đơn giản là họ không thích bị áp đặt hay ai đó quyết định thay họ. Khi phụ nữ chủ động tấn công, muốn “đánh nhanh thắng nhanh”, đàn ông sẽ cảm thấy hơi e dè.

Tốt nhất hãy cho anh thấy rằng bạn tôn trọng tự do của chàng, không chỉ trong cuộc sống gia đình sau này, mà trong mọi chuyện thuộc về cá nhân chàng. Khi thấy anh có một nhược điểm nào đó, bạn nên góp ý nhẹ nhàng thay vì tìm cách chỉnh đốn anh nhé.

THỂ HIỆN SỰ VƯỢT TRỘI CỦA BẠN

tranh 3 sai lam khi hen ho nay, chang se phai long ban ngay hinh anh 2Sai lầm khi hẹn hò mà các nàng rất hay phạm nữa là: cứ thao thao về các đề tài mình quan tâm, chứ không phải anh ấy quan tâm. Hỏi sao anh chẳng ngại hẹn hò tiếp? Để một người đàn ông thiện cảm với mình, bạn cần biết lắng nghe anh ấy. Hãy tỏ ra có thiện ý cùng giải quyết vấn đề thay vì trách cứ những sai lầm của anh. Và đừng quên chuyển sang những chủ đề mà chàng có cơ hội thể hiện ưu điểm của mình.

Khi chàng khoe: “Anh đã sắm được chiếc iPhone 6s mới!”, bạn đừng nên khiến anh mất hứng bằng câu nói: “Sao anh phải lãng phí thế nhỉ? Anh để tiền sắm đôi giày mới có hay hơn không?”. Trong những cuộc hẹn đầu tiên, bạn không nên thể hiện sự vượt trội của mình khi tranh luận. Nếu không muốn mọi chuyện kết thúc một cách chóng vánh, bạn cần kiên nhẫn lắng nghe và tán thưởng anh nhiều hơn.

Bài: BÌNH MINH – Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Mục Tình yêu & Hôn nhân / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua