Trang trí phòng tắm sang trọng với vài điểm nhấn

Hãy trang trí phòng tắm mang dấu ấn, sở thích sang trọng của bạn, dù đó chỉ là ở một vài điểm nhấn đơn giản mà không kém phần ấn tượng

Để trang trí phòng tắm thư giãn, đẹp mắt, người thiết kế thường chú ý đến nhiều yếu tố: bố trí vật dụng, kiểu dáng vật dụng (vuông, tròn), đảm bảo màu sắc liền lạc, nhất quán như tạo nên một bức tranh nghệ thuật sắp đặt đẹp mắt.

trang tri phong tgam hinh anh 1

Không như trước đây, việc lựa chọn các sản phẩm sen vòi nhà tắm chỉ đơn điệu với sắc màu chrome. Hiện nay, các thương hiệu hàng đầu trên thế giới đã cho ra mắt những bộ sưu tập có màu sắc phù hợp với không gian tắm của bạn như màu đồng, màu nickel, màu vàng.

Nếu nhiều kinh phí, bạn có thể trang trí phòng tắm với các vật dụng đều thuộc hàng cao cấp và cùng trường phái thiết kế. Ví dụ nếu phòng tắm nhà bạn thiết kế có cùng tông màu gỗ cổ điển, như màu tường và sàn đều có tông màu này, bạn có thể chọn những bộ vòi chậu, phụ kiện, sen tắm phù hợp với sắc màu chung để tôn lên vẻ sang trọng, tạo một không gian đồng bộ, đẹp mắt.

tran g tri phong tam hinh anh 2

Ngược lại, nếu kinh phí hạn hẹp, bạn có thể chỉ chọn một sản phẩm (chứ không nhất thiết phải là tất cả các sản phẩm trong phòng tắm) có thiết kế thật độc đáo, chi tiết tinh tế để tạo điểm nhấn, tôn lên vẻ sang trọng trong phòng tắm. Cụ thể, với không gian nhỏ, bạn có thể chọn vòi sen hoặc với không gian rộng vừa, bạn có thể chọn bồn rửa mặt hay với không gian rộng thoải mái hơn, bạn có thể chọn bồn tắm để tạo ấn tượng cho thị giác.

Lưu ý, để thành công trong việc tạo điểm nhấn như thế này khi trang trí phòng tắm, bạn cần chọn hàng đẳng cấp. Điều này cũng giống như khi bạn mặc áo quần bình dân mà vẫn đẳng cấp với một chiếc túi xách hàng hiệu vậy.

ĐỊA CHỈ CHO BẠN

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị phòng tắm của Häfele, thương hiệu nổi tiếng của Đức.

√ Văn phòng & Trung tâm thiết kế Häfele tại Hà Nội:

128 Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại (04) 3850 0400.
Email: hanoi@hafele.com.vn

hoặc Showroom

Phú Mỹ Hưng: CR2–07, 107 Tôn Dật Tiên, Q. 7, TP. HCM. Điện thoại (08) 5413 6653
Email: info@hafele.com.vn

Bạn có thể tham khảo thiết kế về nhà tắm tại website: www.moen.com.vn hoặc liên hệ hotline: 090 298 2586 để được tư vấn chi tiết.

BÀI: UYÊN HỒ

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua