Trang trí bàn gallery cho đám cưới

Bạn muốn chia sẻ kỷ niệm tình yêu của vợ chồng mình tại tiệc cưới? Hãy trang trí bàn gallery với những tấm hình và vật dụng có liên quan đến chuyện tình của hai người nhé

Mỗi đôi uyên ương luôn có một câu chuyện tình yêu lãng mạn hay bền chặt, thắm thiết. Nếu muốn kể cho khách mời nghe câu chuyện tình yêu lãng mạn của vợ chồng mình, ngoài chiếc bàn đón khách, bạn có thể tự trang trí bàn gallery.

BÀN GALLERY LÀ GÌ?

Tại các đám cưới hiện nay thường thấy xuất hiện thêm chiếc bàn gallery. Đây là bàn trưng bày hình ảnh, những kỷ niệm của cô dâu chú rể trong thời gian hai người yêu nhau. Ví dụ, nếu tình yêu của hai bạn bắt đầu nảy nở ở Pháp, bạn có thể trưng bày thêm tháp Eiffel để khách mời biết đó là dấu ấn riêng của hai bạn. Ngoài ra, bàn gallery cũng được sử dụng như một phông nền để cô dâu chú rể cùng chụp hình với khách mời.

ban-gallery_richtonehdr

Nguồn hình: richtonehdr

ĐIỂM TÔ BÀN GALLERY

Trước tiên, bạn cần chọn phong cách và màu sắc mình muốn trang trí bàn gallery, từ đó chọn mua những món đồ trang trí thích hợp. Nhà hàng thường cho bạn mượn chiếc bàn hình chữ nhật, dài cỡ 1,8m.

Với chiếc bàn này, bạn cần ba bình hoa, năm khung hình, 5 – 8 nến và chân nến, những phụ kiện trang trí nhỏ như ly hợp cẩn cô dâu chú rể, những sợi dây pha-lê, phụ kiện trang trí theo phong cách và tông màu mà bạn đã chọn.

20150916-trang-tri-ban-gallery-tai-tiec-cuoi-01

Bàn gallery sẽ giúp khách mời hiểu hơn về tình yêu của bạn

Nếu tổ chức đám cưới ở nhà hàng, bàn gallery cần sang trọng, tức là bạn chọn những đồ trang trí với chất liệu bằng thủy tinh, pha-lê kết hợp với ánh đèn vàng, trắng. Nếu tổ chức ở ngoài trời, trang trí bàn gallery gần gũi với thiên nhiên, tức là bạn chọn tông màu thiên nhiên như xanh lá cây, màu gỗ, màu trắng. Chất liệu thiên nhiên là gỗ, vải bố… Ngoài ra, nếu thích sự lãng mạn, trẻ trung, bạn dùng những vật trang trí màu hồng, với tông đậm nhạt khác nhau. Nếu muốn tiết kiệm diện tích, bạn cũng có thể ghép bàn gallery và bàn đón khách với nhau.

BỐ CỤC CỦA BÀN GALLERY

ban-gallery

Nguồn hình: luciedefa.com

Bạn cần xếp theo từng lớp. Đầu tiên là lớp cao nhất, thích hợp để bình hoa nằm trong cùng. Lớp thứ hai là khung hình. Lớp thứ ba là nến và những vật trang trí nhỏ. Cách làm này giúp bàn gallery có bố cục chặt chẽ, có chính phụ rõ ràng. Chiều cao trung bình của các vật trang trí như bình hoa là 60cm, khung hình khoảng 20cm, chân nến và nến khoảng 10cm.

Thông tin thêm

Khi chọn tông màu cho bàn gallery, bạn chú ý thời điểm tổ chức tiệc cưới. Ví dụ, nếu tổ chức tiệc cưới vào mùa thu, bạn dùng những vật trang trí màu vàng.

Với các đồ trang trí, bạn có thể tìm mua tại nhà sách, siêu thị, cửa hàng lưu niệm, cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm cưới. Với hoa, bạn trang trí hoa thật hoặc hoa giả tùy vào sở thích hoặc khả năng tài chính của mình. Nếu dùng hoa giả, bạn có thể dùng lại để trang trí nhà cửa sau đám cưới.

Nếu chưa biết phong cách nào để trang trí, bạn có thể tham khảo mẫu bàn gallery sau:

Trung tâm Tổ chức tiệc cưới, hội nghị và sự kiện Queen Bee, 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Danang Wedding, hotline 093 509 7597, www.danangwedding.vn;

Rubik Decor Wedding, 69 Nguyễn Trọng Tuyển, Q. Phú Nhuận, TP. HCM (giá khoảng 1.900.000 đồng/ bàn gallery).

Cảm ơn Rubik Decor Wedding (www.rubikdecor.vn) đã tư vấn

Mục Home Bí quyết / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua