Trang Trần đăng đàn “vạch trần” thực tế của truyền hình thực tế

Cựu người mẫu nhiều scandal đã chia sẻ nhiều mặt trái của truyền hình thực tế, đặc biệt là chương trình đang cực hot: The Face.

Ngay khi vừa kết thúc buổi phát sóng The Face tập 6, cựu người mẫu Trang Trần đăng đàn “vạch trần” thực tế của truyền hình thực tế thông qua live stream trên trang cá nhân. Cô đã đưa ra nhiều nhận xét mang tính “bếp núc” về chương trình đang rất được chú ý này.

Vốn xuất thân là một người mẫu có hơn chục năm sống trong thế giới trình diễn, đồng thời tham gia đóng phim, đặc biệt là có những trải nghiệm khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, Trang Trần cho biết cô không hề xa lạ với showbiz và truyền hình thực tế.

Trang Trần đúc kết 3 quy luật của showbiz: có tiền là có quyền, đẹp là có quyền, có nhiều mối quan hệ là có quyền. Và với truyền hình thực tế, mọi người hãy xem đây là chương trình thuần túy là để vui, giải trí.

Với kinh nghiệm tham gia Cuộc đua kỳ thú, Trang Trần tiết lộ đôi khi cô buộc phải “đóng vai ác”. Cựu người mẫu tiết lộ thêm, để có bản dựng mà khán giả truyền hình được xem là cả hàng trăm thước phim đã cắt dựng. Và người tham gia truyền hình thực tế buộc phải chấp nhận hóa thân của mình trong những bản dựng đó. Cô kết luận: “Đã chấp nhận vào showbiz, thì phải chấp nhận trở thành một quân cờ”.

Nhận xét về các huấn luyện viên trong The Face, Trang Trần đánh giá cao Hồ Ngọc Hà ở sự kinh nghiệm và kỹ năng, Lan Khuê ở sự công tư phân minh và tận tâm trong truyền tải, hướng dẫn.

Trang Trần cũng khẳng định Phạm Hương không đáng bị ném đá vì đôi khi những gì Phạm Hương phát biểu lại không chính xác với ngữ cảnh đang diễn ra trong đoạn phim khán giả được thấy.

Trang Trần kết luận: Mọi người đừng ném đá các HLV vì chúng ta đang xem sản phẩm cắt ghép lắp đặt sau khi câu chuyện đã xảy ra rồi, đừng đánh giá quá nặng.

Những nhận xét của Trang Trần trong thời điểm nhạy cảm nhận được nhiều đồng cảm của khán giả. Dù đây chỉ là những nhận xét chủ quan của Trang Trần nhưng cũng mang đến nhiều góc nhìn hậu trường qua những chương trình truyền hình thực tế.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua