Tình khúc vàng 18K cho cuộc hôn nhân thêm vững vàng

Bộ sưu tập nhẫn cưới khiến nhiều cặp đôi bất ngờ chất lượng vượt trội với giá chỉ từ 3.6 triệu /cặp

Từ những câu chuyện tình thời kỳ chiến tranh mộc mạc; giản dị với nhiều khó khăn nhưng vô cùng sắc son; các nghệ nhân quốc tế tại thương hiệu trang sức PRECITA; đã cho ra đời bộ sưu tập nhẫn cưới Tình khúc vàng.

trang sức precita

Chiến tranh không chỉ có những hồi ức đau thương; mất mát mà còn là minh chứng cho tình yêu đích thực sẽ vượt qua mọi khó khăn. Vì chỉ có đứng trước những thách thức của thiếu thốn thì tình yêu mới bộc lộ; và phát huy sức mạnh của nó.

Bởi lẽ đó, những câu chuyện tình yêu thời xưa mộc mạc nhưng lại bền chặt đến vậy.

Khâm phục trước những câu chuyện đẹp ấy; các nghệ nhân quốc tế đã sáng tạo nên bộ sưu tập nhẫn cưới Tình khúc vàng; được ra mắt vào tháng 11/2018. Đúng với tên gọi, mỗi thiết kế trong bộ sưu tập của trang sức PRECITA đều được chế tác trên chất liệu vàng 18K như lời cam kết cho cuộc hôn nhân bền vững.

Các thiết kế trong bộ sưu tập đều được tập trung vào kỹ thuật chế tác tinh xảo nhưng giản dị; như lời nhắn nhủ đến các cặp vợ chồng trẻ về sự mộc mạc; chân thành trong tình yêu và hôn nhân. Đặc biệt, bộ sưu tập nhẫn cưới này còn khiến nhiều cặp đôi bất ngờ chất lượng vượt trội với giá chỉ từ 3.6 triệu /cặp.

Xem thông tin chi tiết bộ sưu tập nhẫn cưới Tình khúc vàng tại đây: https://bit.ly/2S5WGTA

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua