Trang sức ngọc trai: quà tặng tinh tế nhất của mọi thời đại dành tặng các quý cô

Ngưởi Ai cập cổ đại xưa đã có câu danh ngôn với đại ý: Kim cương có thể là loại đá quý trường tồn vĩnh cửu nhưng ngọc trai mới là vật phẩm gắn bó với con người lâu nhất

Trang sức ngọc trai

Ngọc trai, không rực rỡ, chói lòa nhưng là biểu tượng của sự cao sang, đài các, và trường tồn theo thời gian. Nếu phụ nữ là báu vật của đời thì ngọc trai chính là báu vật của nữ giới.

Khi hoa hồng được cho là biểu tượng của tình yêu thì trang sức ngọc trai lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Cũng như các viên ngọc trai, mỗi người phụ nữ mang vẻ đẹp và thần thái đặc biệt của mình. Đây cũng là thông điệp mà món quà tặng từ trang sức ngọc trai sẽ “thay lời muốn nói” đến với những quý cô sành điệu trong xã hội hiên nay.

Trang sức ngọc trai chưa bao giờ đủ, đối với mọi phụ nữ!

Thế giới ngọc trai cũng phong phú như cảm xúc của phái đẹp. Vì vậy, dịp cuối năm này, ngoài việc tặng ngọc trai cho người phụ nữ bạn yêu thương thì đây còn là gợi ý tuyệt vời dành tặng các đối tác nữ như một sự tôn vinh và trân quý dành cho họ.

Ngoài vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy, trang sức ngọc trai còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tốt lành, đặc biệt là mang lại sự an bình, ổn định cho chủ nhân. Các cô gái trẻ đeo trang sức ngọc trai từ biển cả thường gặp may mắn trong con đường tình duyên. Bởi thế, những năm trở lại đây, trang sức ngọc trai đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với các cô nàng sang chảnh xinh đẹp. Hơn nữa được mang trang sức ngọc trai để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình luôn là niềm mơ ước của phái đẹp.

Có đến hàng triệu viên ngọc trai trên thế gian nhưng từng viên ngọc là duy nhất. Nó mang trên mình một câu chuyện riêng đầy cảm hứng của loài trai. Không bao giờ có hai viên ngọc trai hoàn toàn như nhau. Chỉ có thể có sự tương đồng về kích thước, màu sắc, ánh xà cừ. Mỗi món trang sức từ ngọc trai như mang một lời nhắn nhủ. Em là người duy nhất – Chỉ mình em!

Mỗi quý cô là một cá thể riêng biệt với phong cách khác biệt

Không thể phiên bản của bất kỳ ai. Cũng như món quà tặng là ngọc trai mà người phụ nữ được người yêu tặng sẽ được ngầm hiểu em là người phụ nữ duy nhất trong tim tôi”!

Bởi đó không chỉ là trang sức, phụ kiện mà còn là một phần câu chuyện của riêng họ. Một phần giá trị và sự am hiểu, gu thẩm mỹ mà họ sở hữu. Sắc đẹp hoàn mỹ của những viên ngọc trai là sự kết hợp trọn vẹn của những yếu tố như: lớp xà cừ được đắp bồi qua ngày tháng; sự diệu kỳ vượt thử thách của loài trai; sắc màu lộng lẫy tự nhiên của loại ngọc độc đáo sản sinh từ cơ thể sống…

Các ý nghĩa đó sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, động viên, cổ vũ tinh thần để chủ sở hữu món nữ trang ngọc trai được tiếp thêm sức mạnh trải qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Ảnh: Hoàng Gia Pearl
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua