Muốn chúc Tết Kỷ Hợi thật bá đạo, bạn hãy học theo bộ ba phim Trạng Quỳnh

Ba diễn viên điển trai nhất màn ảnh rộng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi tụ hội chúc Tết khán giả.

Là bộ phim quy tụ dàn diễn viên điển trai nhất màn ảnh rộng dịp Tết Nguyên đán 2019; Trạng Quỳnh mang đến ba màu sắc hoàn toàn khác biệt.

Đó là Trạng Quỳnh nóng bỏng nhất màn ảnh rộng với cơ ngực nở nang, khuôn mặt điển trai, sáng lạn, toát lên sự thông minh lanh lợi; chàng Xẩm Trấn Thành lầy lội, hài hước nhưng gần gũi, ngây ngô và rất chân thành. Trong khi đó, trai “đẹp mà ác” Trịnh Bá (Công Dương) chắc chắn sẽ trở thành vai diễn phản diện hiếm hoi trên màn ảnh rộng Việt mà khán giả “không nỡ ghét”; vì… quá điển trai.

Diễn Bộ hình chúc Tết của bộ ba trai đẹp Trạng Quỳnh hoàn toàn không giống các bộ hình chúc Tết thông thường. Trong không khí vui tươi; Trịnh Bá mặt mày cau có khó chịu nhưng vẫn đẹp trai hết nấc; Xẩm tưng bừng cười. Còn Trạng Quỳnh thì dù cố tỏ ra ung dung, điềm tĩnh thì gương mặt vẫn tràn đầy sắc xuân.

Chia sẻ về vai phản diện của mình; diễn viên Công Dương cho biết: “Công Dương cũng gặp nhiều áp lực khi đóng một vai phản diện chống lại nhân vật dân gian được khán giả yêu thích bậc nhất. Song, đã làm thì phải làm tới cùng. Trước thềm Tết Nguyên đán 2019; mình phải phá vỡ hình tượng; “lầy lội” hóa theo anh Trấn Thành và Quốc Anh. Nhưng trên màn ảnh rộng, Công Dương sẽ là một con người hoàn toàn khác; đáng sợ và đáng ghét hơn nhiều lần”.

Trạng Quỳnh là bộ phim đáng trông đợi nhất dịp Tết Nguyên đán 2019. Phim sẽ đưa khán giả trở về làng quê Việt Nam; trong những giai thoại từ xa xưa của cha ông.

Phim hứa hẹn về một tác phẩm giải trí đầy tiếng cười nhưng vẫn gợi nhớ về tuổi thơ; về niềm tin và ước mơ cao đẹp của người xưa thể hiện qua nhân vật tài trí Trạng Quỳnh và chàng Xẩm thiện lương. Phim chính thức công chiếu từ Mùng 1 Tết Nguyên đán tại các rạp trên toàn quốc.

Đừng bỏ qua