Trang phục Thiện Phát Design cho bạn đi lễ chùa đầu năm

Bộ sưu tập Ban Mai của Thiện Phát Design dành riêng cho bạn mặc đi lễ chùa những ngày đầu năm

KHIÊM CUNG

Vẫn là những màu cơ bản chủ đạo như nâu, lam; vẫn là những thiết kế giản dị kín đáo thể hiện sự tôn nghiêm nơi cửa chùa; nhưng sự nhẹ nhàng, duyên dáng đã tạo nên cảm xúc thanh tịnh, yên bình ngày đầu năm mới.

Thien Phat Design hinh anh 1

ĐIỂM NHẤN

Trên nền chất liệu lụa, với những bông hoa cùng tông màu điểm xuyết nơi ngực áo, hay những chiếc khăn buộc nhẹ trên vai tạo nét đẹp riêng cho người mặc.

Thien Phat Design hinh anh 2

Thien Phat Design hinh anh 3

LINH THIÊNG

Tết đến Xuân về là khoảng thời gian mỗi người Việt lắng tâm hướng về tổ tiên ông bà cha mẹ, về cội nguồn tâm linh và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình, dòng họ, đất nước. Mặc một bộ trang phục nghiêm trang, đúng đạo, đứng lễ trước ban thờ gia tiên hay đi lễ chùa cầu an vào ngày xuân, sẽ khiến cho bạn tự tin hơn, lắng lòng hơn, thành kính hơn trong giây phút nguyện cầu linh thiêng ấy.

Thien Phat Design hinh anh 4

HOA NHIỆT ĐỚI

Ứng dụng chất liệu lụa mềm mại, rất ít nhăn, tạo sự thoải mái tối đa cho người mặc, thích hợp cả tiết trời của 2 miền Nam – Bắc, trang phục không chỉ đẹp vì thẩm mỹ tinh tế mà còn mang nét đẹp văn hóa truyền thống.

Thien Phat Design hinh anh 5

ĐÓA HOA CHO ĐỜI

Bộ sưu tập không đơn thuần chỉ là trang phục mà hơn hết đó là nét văn hóa, là ý niệm của Thiện Phát Design muốn trao gửi đến bạn sự hoan hỉ, bình an.

Thien Phat Design hinh anh 6

THIỆN PHÁT DESIGN

Hà Nội: 6 ngõ Huế

Quảng Ninh: Cổng Khai Tâm – TTVH Trúc Lâm Yên Tử, thành phố Uông Bí

Vinh: 51 Lý Thường Kiệt

TP. HCM: 221 đường 3/2, phường 10, Q. 10.

Fanpage: https://www.facebook.com/trangphucphattuthienphat/

Đừng bỏ qua