Trấn Thành, Việt Hương, Hari Won hội ngộ trong phim Trùm cỏ

Bộ phim đậm chất hài, xoay quanh cuộc phiêu lưu điên rồ của anh chàng hậu duệ “Trùm cỏ”

Trùm cỏ xoay quanh câu chuyện của anh chàng Mộc Lâm (Quang Đăng). Vốn là hậu duệ duy nhất của Trùm cỏ, chủ nhân các trảng cỏ bao la nơi miền núi, nhưng Mộc Lâm, chàng trai mới lớn nơi miền thượng, lại chỉ nuôi ước mơ trở thành “trùm nhạc”, cái nghề mà người dân trong làng luôn cho là thú vui vô bổ. Đam mê đàn hát từ nhỏ cộng thêm những sốc nổi của tuổi mới lớn, chàng “thanh niên nghiêm túc” đã liều bán gia sản ông nội để lại, ôm hết tiền của trốn lên Sài Gòn để theo đuổi ánh hào quang nơi sân khấu.

20150908-phim-rap-trum-co-02

Quang Đăng trong vai Mộc Lâm

Trái ngược với Mộc Lâm là cô em gái Ngô Đồng (Hari Won). Ngô Đồng có vẻ ngoài bặm trợn, nước da ngăm đen cháy nắng và cực ngầu trên chiếc mô – tô độ. Lớn lên cùng ông anh mơ mộng, Ngô Đồng trở thành một nàng tomboy cá tính, hiếm khi cười và hung dữ nhất trảng cỏ miền thượng.

Không như anh, cô em “đẹp trai” chỉ mong muốn gia đình được ổn định nơi vùng núi bình yên. Không chỉ quán xuyến mọi việc trong nhà, Ngô Đồng còn kiêm luôn bảo vệ và nổi tiếng với câu cửa miệng: “Có chị ở đây, một cọng cỏ khô cũng đừng mong mà trộm”.

20150908-phim-rap-trum-co-01Liệu cuối cùng Mộc Lâm có thành công và chứng minh được khả năng cũng như đam mê cháy bỏng của mình?

Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt rất được yêu thích như Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Quang Đăng và Hari Won…

Trùm cỏ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11–9.

Mục Phim tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua