Trấn Thành “dằn mặt” Ngô Kiến Huy vì tố Hari Won đến trễ

Cuối cùng người yêu của Hari Won cũng đã công khai lên tiếng vì trò đùa tai hại của Ngô Kiến Huy trên trang cá nhân khiến cư dân mạng hoang mang

Sau vụ ồn ào Ngô Kiến Huy tố Hari Won đến trễ, gây thất thoát hàng tỷ đồng cho đoàn làm phim, người yêu của Hari Won lập tức đăng ảnh chụp cùng chàng Bắp với dòng chú thích: “Mày xạo hả Bắp. Giỡn nữa đi em” trên trang cá nhân tối qua (10-8). Dòng chia sẻ này đã thu hút 165 nghìn lượt “like” kèm theo đó là rất nhiều lời bình luận từ cư dân mạng.

Tran Thanh len tieng sau Ngo Kien Huy to Hari den tre hinh anh 1

Một số ý kiến cho rằng họ rất hoang mang không biết nghe theo bên nào, còn số khác được dịp chỉ trích Trấn Thành và Hari Won vì mắc bệnh “ngôi sao”.

Tran Thanh len tieng sau Ngo Kien Huy to Hari den tre hinh anh 6

Sự việc trên ngày càng nghiêm trọng hơn khi ca sĩ Vy Oanh công khai kể xấu đồng nghiệp, đặc biệt là Hari và Trấn Thành trên trang cá nhân ngay sau khi Ngô Kiến Huy chia sẻ vụ việc trên Facebook, khiến cộng đồng mạng một lần nữa “dậy sóng”. Theo Vy Oanh, Hari giả vờ nói lơ lớ như không rành tiếng Việt và rất yêu sách, thích trở thành trung tâm của vũ trụ y như bạn trai Trấn Thành.

Chính vì thế, có rất nhiều người bình luận cho rằng ca sĩ Vy Oanh “giả tạo, tự cho mình là cao thượng” khi chỉ trích đồng nghiệp đi trễ trên Facebook.

Tran Thanh len tieng sau Ngo Kien Huy to Hari den tre hinh anh 2

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua