Trấn Thành chế lời ca khúc “Anh cứ đi đi” tỏ tình Hari Won trên sân khấu

Hari Won đã tỏ ra ngại ngùng, xấu hổ khi được bạn trai Trấn Thành chế lời ca khúc "Anh cứ đi đi" để tỏ tình với cô trên sân khấu "Bí mật đêm chủ nhật"

Tối 6-8 vừa qua, một đoạn clip hé lộ tập 5 của chương trình “Bí mật đêm Chủ nhật” cho thấy Trấn Thành đã thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” dành tặng riêng cho bạn gái Hari Won với phần lời bài hát do anh tự chế, khiến Hari ngại ngùng còn khán giả thì vô cùng thích thú.

Tran Thanh hat tang Hari Won bai Anh cu di di hinh anh 5

“Này Hari hỡi, anh không to bằng Lý Đức, anh không sang bằng Cường Đô La nhưng anh tin anh soái ca mà. Thật tiếc, Vân Sơn yêu ai chắng kẻ nào muốn biết, nhưng anh yêu em thì cả nước biết nên đôi khi anh thấy lạ liền. Này Hari xinh xắn, anh đây không phải thằng lăng nhăng, khi yêu em anh là thằng sốt sắng, đi học ngay một khóa Korean… Thành buồn khi không có nhau, Thành buồn Hari biết đâu. Mình phải yêu cho rất lâu, đến lúc khi em có bầu…” , Trấn Thành hát tặng Hari với phần lời do anh sáng tác được thể hiện trên nền nhạc của ca khúc “Anh cứ đi đi”.

Tran Thanh hat tang Hari Won bai Anh cu di di hinh anh 3

Ngoài ra, lời bài hát anh còn hát thêm một đoạn bằng tiếng Hàn, tạm dịch là: “Anh yêu em… Anh nhớ em… Em xinh lắm”, khiến Hari mắc cỡ nhưng mỉm cười trong hạnh phúc.

Tran Thanh hat tang Hari Won bai Anh cu di di hinh anh 1

Tran Thanh hat tang Hari Won bai Anh cu di di hinh anh 2

Tập 5 “Bí mật đêm Chủ nhật” với sự góp mặt của Hạ Vi, Quang Minh, Hồng Đào và Vân Sơn sẽ được phát sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 7-8-2016 trên kênh HTV7.

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua