Phim Harry Potter mới đầy cảnh đánh nhau bằng ma thuật thót tim

Cho dù loạt phim & truyện về Harry Potter đã kết thúc, những cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới phù thủy của J.K.Rowling vẫn tiếp diễn. Mở màn là bộ phim Fantastic Beasts and Where to Find Them ra mắt cuối năm 2016.

Loạt truyện Harry Potter đã chấm dứt từ lâu nhưng những khán giả yêu mến Harry Potter vẫn mong muốn được hiểu biết sâu hơn về thế giới ma thuật của cậu ấy.

Để làm hài lòng các fan ruột, bà J.K. Rowling đã quyết định sẽ cho ra mắt bộ ba phim Harry Potter mới do chính tay bà biên kịch. Loạt phim mới sẽ không xoay quanh Harry Potter, mà sẽ diễn biến 70 năm trước khi Harry Potter chào đời, với một nhân vật chính hoàn toàn mới.

Phim Harry Potter mới: Fantastic Beasts and Where to Find Them

Hẳn các bạn còn nhớ trong câu truyện Harry Potter đầu tiên (Harry Potter và Hòn đá phù thủy), cậu bé và bạn từng phải học về những con thú kỳ quái, đáng sợ qua quyển sách Fantastic Beasts and Where to Find Them do tác giả Newt Scamander biên soạn.

Bộ phim Harry Potter mới sẽ kể lại những chuyến phiêu lưu kỳ bí của Newt Scamander, tác giả cuốn sách này.

Bộ phim bắt đầu khi chàng phù thủy trẻ Newt Scamander đặt chân tới New York để tham dự một cuộc họp quan trọng tại hội Ma Thuật Hoa Kỳ (MACUSA). Cậu ta mang theo một cái rương da, trong đó dường như chứa đựng nhiều loại thú quý hiếm và kỳ quái. Khi những con thú này thoát thân khỏi chiếc rương da, hội Ma Thuật Hoa Kỳ đã rượt đuổi Newt, gây ra nhiều sự cố làm căng thẳng giữa giới phù thủy và Muggles.

Trong trailer phim được tung ra tại buổi lễ trao giải MTV Movie Awards 2016 hôm qua, chúng ta biết rằng Scamander bị trục xuất khỏi trường Hogwarts vì “gây đe dọa tính mạng con người”. Duy nhất có một thầy giáo, mang tên Albus Dumbledore, chống lại việc trục xuất của cậu ta.

Trailer phim Harry Potter mới như hứa hẹn rằng bộ phim sẽ đầy những màn hành động kịch tính.

Một vài diễn viên nổi bật

♥ Thủ vai Newt Scamander nhút nhát là Eddie Redmayne, nam diễn viên đoạt giải Oscar cho bộ phim Thuyết tình yêu (The Theory of Everything) và được đề cử Oscar cho Cô gái Đan Mạch (The Danish Girl).

Katherine Waterston đóng vai Porpentina Goldstein, một nữ phù thủy và nhân viên của hiệp hội Ma thuật Hoa kỳ (MACUSA). Tính tình bộc trực ngay thẳng của cô khiến cô bị “đì” tại văn phòng, không thể thăng tiến trong công việc.

Alison Sudol đóng Queenie Goldstein, em gái của Porpentina. Đẹp quyến rũ, phóng khoáng và có một trái tim nhân hậu. Queenie Goldstein cũng là nhà Chiết tâm trí thuật (Legilimens) tài giỏi.

Dan Fogler đóng vai Jacob Kowalski, một chàng làm bánh bình thường muggler bị lôi kéo vào thế giới ma thuật sau khi gặp Newt.

Colin Farrell đóng Percival Graves, một thần Sáng (Auror) có danh tại hiệp hội Ma thuật Hoa kỳ, bị ép buộc phải săn lùng Newt.

Samantha Morton thủ vai Mary Lou, nhà cầm quyền của hội cực đoan New Salem Philanthropic Society, chuyên lật tẩy những bí mật của giới ma thuật và giết hại phù thủy.

trailer-phim-harry-potter-moi-fantastic-beasts-and-where-to-find-them-poster

Poster phim Fantastic Beasts and Where to Find Them

Bộ phim Harry Potter mới: Fantastic Beasts and Where to Find Them sẽ chính thức ra mắt tháng 11–2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua