Trải nghiệm chương trình Team up for the best vào ngày 3/4

Từ chiều đến tối Chủ Nhật tuần này, tại công viên Văn hoá Đầm Sen (Q. 11) sẽ diễn ra chương trình Team up for the best

Từ 9−17 giờ ngày 3−4 tại công viên văn hóa Đầm Sen (Q. 11) sẽ diễn ra chương trình Team up for the Best. Đây sẽ là nơi dành cho tất cả học sinh tại TP. HCM thể hiện năng khiếu cá nhân và tranh tài để gia nhập vào đội hình ưu tú cùng các nhân vật ngộ nghĩnh, thú vị của Madagascar, với nhiều hoạt động thi tài độc đáo: Thi nhảy cùng Marty, Thử thách với Melman, Ai thông minh hơn Penguin, Xuyên Việt cùng Kangaroo, Chung sức với Allin, Thách thức đam mê cùng Mort…

chuong trinh team up for the best hinh anh 2

Đến với chương trình, các bạn còn có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn như: Cùng giao lưu và ăn tối cùng nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh; cơ hội nhận 3 Giải nhất (gồm 1 học bổng giảm 75% khóa hè 2016 và 1 Samsung Galaxy Tab), và nhiều quà lưu niệm khác.

Chương trình Team up for the Best sẽ tiếp tục hành trình đến với các học sinh tại: E-mart Phan Văn Trị (ngày 24−4), Cresent Mall (ngày 15−5), Công viên Gia Định (ngày 4−6).

chuong trinh team up for the best hinh anh 4

Đây là ngày hội do hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) thực hiện. VAS là là môi trường học tập lý tưởng cho các bé từ 2 đến 15 tuổi – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chương trình Giáo dục quốc gia và chương trình Giáo dục quốc tế, giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam, với 7 giá trị cốt lõi của VAS bao gồm: Xuất sắc, Tự tin, Chính trực, Đam mê, Tinh thần đồng đội, Tự hào dân tộc, Tôn trọng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua