Trải nghiệm ẩm thực của người sành ăn tại Annam Gourmet

Không chỉ đơn thuần là chuỗi siêu thị thực phẩm tiên phong, Annam Gourmet tự hào là hiện thân của lối sống xanh lành mạnh, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng hiện đại

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường thực phẩm nhập khẩu, Annam Gourmet đã mang hơn 10,000 mặt hàng đa dạng từ chủng loại đến giá cả từ nhiều quốc gia trên thế giới, với quy chuẩn chọn lọc nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Từ ngành hàng tiêu dùng nhanh đến các sản phẩm tươi sống, hữu cơ sản xuất đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Annam Gourmet cam kết đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tươi ngon, chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Annam Gourmet đã và đang khẳng định hình ảnh thương hiệu không chỉ là một siêu thị thực phẩm nhập khẩu mà còn là đại diện của lối sống hiện đại, lành mạnh dành cho những ai biết hưởng thụ và thưởng thức các giá trị cuộc sống. Bởi Annam Gourmet tin rằng giá trị thương hiệu không dừng lại ở việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mà còn là xây dựng hình ảnh đáng tin cậy thông qua việc nâng cao trải nghiệm mua sắm bằng không gian cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, và lan tỏa các giá trị ẩm thực, đặc sản từ khắp mọi nơi trên thế giới đến với người tiêu dùng.

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong công cuộc ủng hộ sản xuất của các nhà nông địa phương và bảo vệ môi trường, Annam Gourmet đã cùng nhiều đối tác góp phần phát triển sản xuất các sản phẩm hữu cơ nhằm thúc đẩy văn hóa ẩm thực và đưa các sản phẩm nội địa chất lượng cao đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Đồng thời, Annam Gourmet luôn cố gắng lan tỏa thông điệp về lối sống xanh kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh khi tập trung cung cấp nguồn thực phẩm hữu cơ nhập khẩu và sản xuất trong nước, thực phẩm bio đạt chuẩn cùng với các chiến dịch xanh như khuyến khích khách hàng sử dụng túi tái chế khi mua sắm, hay tái chế pin và chai lọ đã qua sử dụng.

Để đáp ứng chất lượng sản phẩm tươi ngon và sự phát triển bền vững, Annam Gourmet cũng sở hữu một bếp nấu và chế biến riêng, chuyên sản xuất các đặc sản châu Âu ngay tại Việt Nam. Với các công thức món ăn được phát triển từ các đầu bếp Pháp và đội ngũ chuyên gia ẩm thực quốc tế, Annam Gourmet tự hào sẽ mang những mỹ thực chuẩn vị, mang đậm trải nghiệm văn hóa, ẩm thực trọn vẹn nhất đến với người tiêu dùng tại Việt Nam.

Để giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm thoải mái nhất, Annam Gourmet luôn cố gắng mang lại chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất thông qua nhiều hình thức dịch vụ khác nhau. Không chỉ là trải nghiệm thực tế tại cửa hàng mà với hình thức mua sắm trực tiếp thông qua website, Annam Gourmet mong muốn mang đến trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng kết hợp với chương trình tích điểm ngay trên ứng dụng dành riêng cho khách hàng thân thiết mà không cần phải mang theo thẻ vật lý. Hình thức hiện đại này không chỉ tạo nên sự tiện lợi cho người dùng mà còn góp phần giảm thiểu khả năng gây ô nhiễm môi trường, giúp luôn giữ vững giá trị bền vững mà thương hiệu luôn hướng đến.

Cuối tháng 4 vừa qua, Annam Gourmet đã cho ra mắt 2 cửa hàng mới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

📍 Annam Gourmet, L1 28 – 30 & L1 28B tầng 1 TTTM Vincom Mega Mall Smart City, P. Tây Mỗ – Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

📍 Annam Gourmet – 184 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Địa chỉ tất cả các siêu thị tại: https://annam-gourmet.com/find-us/ 

Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ HOTLINE: 1900 636431. Hoặc qua website: https://shop.annam-gourmet.com/

Tiếp Thị Gia Đình  

Đừng bỏ qua