Trại hè tiếng anh: mô hình giáo dục toàn diện thế kỷ 21

Chương trình trại hè 2018 áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào 3 chủ đề San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách

Trung tâm Anh ngữ ILA ra mắt Trại hè tiếng Anh ILA 2018 kéo dài trong 8 tuần; dành cho học viên từ 4 – 16 tuổi trên toàn quốc. Chương trình áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, tập trung vào 3 chủ đề San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách. Trại hè sẽ giúp học viên phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất lẫn nhân cách, tạo nền tảng đưa các em trở thành “công dân toàn cầu” thế kỷ 21.

Bằng uy tín cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục; và tâm huyết kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, ILA mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp con trẻ trải nghiệm “mùa hè quốc tế”; thông qua Trại hè tiếng Anh ILA 2018.

Trại hè ứng dụng mô hình giáo dục toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế; với 3 khóa học dành cho 3 độ tuổi 4 – 7 tuổi; 7 – 11 tuổi và 11 – 16 tuổi; giúp trẻ phát triển mọi mặt từ trí tuệ; thể chất đến nhân cách; tạo nền tảng đưa các con trở thành “công dân toàn cầu” thế hệ mới ngay trong mùa hè này. Đây là Trại hè bán trú kéo dài trong 8 tuần (thứ 2 – thứ 6 hằng tuần); tại các trung tâm đào tạo của ILA trên toàn quốc. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với sự chăm sóc chu đáo và chế độ học tập – hoạt động – dinh dưỡng; tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế cho học viên.

Tham dự Trại hè tiếng Anh ILA 2018, các em sẽ được tận hưởng mùa hè vui tươi; bổ ích và nhân văn dựa trên 3 chủ đề chính: San sẻ yêu thương, Cao thủ tiếng Anh và Xây dựng tính cách.

SAN SẺ YÊU THƯƠNG

Khóa học cho học viên từ 4 – 7 tuổi: các em sẽ tự tay thực hiện “Chiếc túi yêu thương”; với những vật dụng cần thiết dành tặng các bạn có hoàn cảnh khó khăn;

Khóa học cho học viên từ 7 – 11 tuổi: các em sẽ thiết kế và sản xuất sách “Câu chuyện lớp học của tôi”; sách sẽ được dùng để kinh doanh nhằm gây quỹ từ thiện;

Khóa học cho học viên từ 11 – 16 tuổi: các em sẽ lên kế hoạch và thực hiện dự án gây quỹ vì cộng đồng.

Với những hoạt động phù hợp với từng độ tuổi tại Trại hè ILA; con trẻ sẽ càng thêm hứng thú và tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng; tạo nên “mùa hè lớn” đầy niềm vui lan tỏa đến mọi người. Từ đó, các em có thể bước sang những môi trường lớn hơn; với trái tim rộng mở yêu thương và chọn được hướng đi đúng đắn. Đây cũng là điểm đặc biệt chỉ có duy nhất trong chương trình của Trại hè tiếng Anh ILA 2018.

CAO THỦ TIẾNG ANH

Trong Trại hè, học viên các khóa học sẽ có 120 phút phát triển tiếng Anh với giáo viên bản ngữ; và 60 phút cho hoạt động thực hành theo chủ đề vào mỗi buổi sáng. Việc tạo lập một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động lý thú; bổ ích giúp học viên quên đi những lo sợ về ngôn ngữ ban đầu, tự do trò chuyện; vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh.

Từ đó, trẻ có thể chinh phục mục tiêu trở thành “cao thủ” tiếng Anh sau 2 tháng hè ;bằng cách vượt khỏi giới hạn “học ngoại ngữ” thông thường; và thay vào đó là tư duy bằng tiếng Anh đồng thời ứng dụng các kỹ năng như một công dân toàn cầu thực thụ.

XÂY DỰNG TÍNH CÁCH

Mỗi ngày tại Trại hè, các em được rèn giũa kỹ năng, phát huy năng khiếu và nâng cao sức khỏe; đồng thời tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đúng nghĩa; thông qua chuỗi hoạt động “chơi để học” đa dạng và thú vị. Mỗi hoạt động được ILA phối hợp thiết kế với các đối tác hàng đầu; về giáo dục nhằm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất: Lego, Nhảy múa, Mỹ thuật, Thể thao, Lập trình.

Bên cạnh đó, mùa hè 2018 của các em sẽ được “phủ xanh” bằng chuyến thăm nông trại và dã ngoại, tạo điều kiện cho trẻ khám phá thế giới tự nhiên, thực hành tiếng Anh giao tiếp và phát huy các kỹ năng sống. Hơn thế, học viên khóa Smart Teens còn có thể phát huy khả năng nhiếp ảnh với cuộc thi ảnh thú vị.

Trại hè tiếng Anh ILA 2018 1

Tổng kết về Trại hè tiếng Anh ILA 2018; bà Trần Xuân Dzu – Tổng Giám đốc Trung tâm Anh ngữ ILA, chia sẻ: “Cùng với kỹ năng và thể chất; lòng nhân ái là mảnh ghép quan trọng; giúp hoàn thiện chân dung của thế hệ tương lai ưu việt. Vì vậy, tinh thần yêu thương và san sẻ; là một trong những hành trang quý giá mà tập thể ILA chúng tôi muốn cùng quý phụ huynh trang bị cho các “công dân toàn cầu tương lai”; để các em hội đủ kiến thức – kỹ năng sống vững vàng, thể chất khỏe khoắn; sự tự tin lẫn nhân cách tốt trên bước đường tiến đến thành công.

Với hành trình 2 tháng “học mà chơi, chơi mà học”; các em sẽ có bước chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng hòa nhập vào môi trường quốc tế; và trở thành công dân toàn cầu thế hệ mới”.

Các học viên đăng ký tham gia Trại hè tiếng Anh ILA 2018 ngay từ hôm nay; sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt lên đến 6,8 triệu đồng (số lượng có hạn).
Chi tiết vui lòng xem tại website http://ila.edu.vn/anh-van-he/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua