Hè này bạn cho con làm gì? Đi học nghệ thuật nhé?!

Trại hè Sáng tạo với Âm nhạc Nghệ thuật SMPAA diễn ra từ ngày 10/6 đến 5/7 dành cho lứa tuổi 8–16, giúp trẻ phát triển kỹ năng toàn diện thông qua văn hóa, nghệ thuật

Với quan điểm “sáng tạo là một trong những năng lực quan trọng của tương lai”; Học viện Âm nhạc & Trình diễn Nghệ thuật Soul (SMPAA) tiếp tục đồng hành cùng các bạn nhỏ tại Trại hè sáng tạo Summer Camp 2019. Hàng loạt các trải nghiệm tìm hiểu văn hóa; phát triển kỹ năng toàn diện và cảm quan nghệ thuật thông qua các hoạt động âm nhạc, vũ đạo; nghệ thuật sáng tạo đang sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ 8 – 16 tuổi khám phá tại Trại hè Sáng tạo với Âm nhạc Nghệ thuật SMPAA từ ngày 10/6 đến 5/7.

Các bạn nhỏ chưa từng học nhạc, cho đến những bạn đã thử sức với thanh nhạc; vũ đạo hoặc một vài nhạc cụ sẽ có cơ hội khơi dậy tiềm năng sáng tạo; thông qua các hoạt động âm nhạc nghệ thuật toàn diện trong suốt 4 tuần. Đến với Trại hè Sáng tạo Summer Camp 2019; các học viên không chỉ có điều kiện mở rộng kiến thức; mà còn là dịp để trẻ có cơ hội tiếp xúc và hiểu thêm các loại hình nghệ thuật: vũ đạo (hip-hop, modern jazz, dancesport và múa dân gian Viêt Nam); thanh nhạc, chơi nhạc cụ.

Điểm khác biệt của Summer Camp tại SMPAA năm nay là các bé sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm Múa dân gian Việt Nam và các nhạc cụ dân tộc.

Đặc biệt, các bạn nhỏ còn được thực hiện sản phẩm âm nhạc với phòng thu hiện đại… Trên tất cả, Trại hè Sáng tạo với Âm nhạc Nghệ thuật tại SMPAA giúp các bé viết nên mùa hè rực rỡ của riêng mình; thông qua những trải nghiệm mới lạ và thú vị cùng âm nhạc và nghệ thuật.

Điểm khác biệt của Summer Camp tại SMPAA năm nay là các bé sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm Múa dân gian Việt Nam; và các nhạc cụ dân tộc. Với mục tiêu xây dựng một chương trình ngoại khóa đa dạng; chương trình được thiết kế không chỉ nhấn mạnh vào tính truyền thống qua các điệu múa dân gian và trải nghiệm các nhạc cụ truyền thống Việt Nam; mà còn là giới thiệu các loại hình âm nhạc khác nhau như: các hoạt động tương tác với nhịp điệu, hát hợp xướng; kỹ năng hòa tấu với các nhạc cụ Orff.

Đặc biệt nhất, trại hè lần này sẽ đưa các con lên chuyến tàu thời gian khám phá lịch sử của nhạc kịch và thể loại âm nhạc Broadway; cùng tham gia vào những phân cảnh từ những vở nhạc kịch nổi tiếng khác nhau. Ý nghĩa hơn, cuối khóa các học viên sẽ cùng tham gia trình diễn một trích đoạn nhạc kịch kết hợp giữa ca hát; nhảy múa và diễn xuất tại sân khấu Soul Live Project Complex; với khán giả không ai khác chính là phụ huynh và gia đình của các bé.

Vở kịch do chính Loni Berry – Giám đốc nghệ thuật của Culture Collective Studio tại Bangkok (Thái Lan); biên soạn riêng cho các học viên Summer Camp 2019. Ông là đạo diễn của hơn 50 vở kịch và đã đào tạo rất nhiều thế hệ nghệ sĩ sân khấu nổi tiếng như Michael Bakkensen, Quincy Tyler Bernstine; Marsha Stephanie Blake, Melody Butiu, Chris Butler, v.v…

Vở nhạc kịch sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho các em và quý phụ huynh. Ngoài ra, phần thưởng cao nhất dành cho các học viên có màn diễn xuất sắc nhất hay học viên có sự sáng tạo nhất trong Gala bế mạc Trại hè sáng tạo Summer Camp 2019 là Học bổng theo học các khóa học Âm nhạc và Vũ đạo tại Học viện Soul.

Trại hè sáng tạo Summer Camp 2019

Trại hè kéo dài trong 4 tuần, từ ngày 10/6 – 5/7/2019 (thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần). Giờ học: 9:00am – 3:00pm.

Mỗi lớp học gồm 20 – 25 bạn nhỏ; được chia theo độ tuổi và thời gian tiếp xúc với âm nhạc và nghệ thuật trước đó.

Địa điểm: Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul (SMPAA, 214 – 216 Pasteur, P.6, Q. 3, TP. HCM).

Học phí: 24.000.000 đồng.

Ưu đãi đặc biệt: 19.200.000 đồng khi đăng ký trước 10/5

Học viên đã từng tham gia chương trình Hè Sáng Tạo 2018: 19.200.000 đồng. Ưu đãi áp dụng cho Anh, Chị, Em ruột của học viên: 20.400.000 đồng.

Tham khảo thông tin chi tiết tại camp.smpaa.edu.vn hoặc Hotline: (028) 3822 0606 | 0974 174 214.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua