Trại hè P/S, sân chơi xây dựng tự tin cho giới trẻ

Công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng P/S vừa tổ chức thành công trại hè “Tôi Cười, Tôi Tự Tin” tại quảng trường Vincom Mega Mall, Royal City (Hà Nội) với sự tham gia của hơn 1,000 em học sinh

Được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu từ Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế – một trong những khóa học thành công nhất châu Á đã thu hút hơn 20,000 học viên tại Việt Nam, Trại hè P/S Tôi Cười, Tôi Tự Tin đã mang lại một sân chơi thú vị và nhiều ý nghĩa trong những ngày cuối của mùa hè. Những trò chơi vui nhộn, màn giao lưu với nghệ sĩ hài nổi tiếng và các ngôi sao Giọng Hát Việt nhí đã góp phần giúp các em thêm dạn dĩ, tự tin thể hiện và kết giao bạn bè.

Sự tự tin có thể được hiểu là khả năng nhận biết và trân trọng bản thân, ý thức về cả những điểm mạnh và giới hạn của mình nhưng vẫn thấy mình có giá trị và tôn trọng mình. Sự tự tin rất cần thiết cho sự thành công của mỗi con người, xuyên suốt mọi giai đoạn phát triển. Những năm đầu tiên của cuộc đời là giai đoạn tối quan trọng để trẻ học và phát triển sự tự tin. Theo sự quan sát của các chuyên gia tâm lý, khi thiếu tự tin, trẻ thường rụt rè, nhút nhát, sợ thất bại, sợ bị đánh giá, khước từ, loại trừ.

Những nỗi sợ này làm cho trẻ ngại tham gia, ngại bộc lộ, e dè và rút lui trước cái khó, trước cái mới, và trước thách đố, là những cơ hội dẫn trẻ đến ngạch phát triển cao hơn. Ngược lại, những trẻ em tự tin sẽ mạnh dạn bộc lộ khả năng của bản thân, dám thử những cái mới, không ngại thách đố. Bên cạnh đó, trẻ tự tin cũng dễ dàng tạo được nhiều mối quan hệ trong trường học và ngoài xã hội, có tinh thần làm việc nhóm cao. Sự tự tin chính là yếu tố then chốt giúp trẻ dễ dàng nắm bắt được những cơ hội tốt và thăng tiến trong cuộc sống sau này.

Trại hè Tôi Cười, Tôi Tự Tin do P/S và Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế đồng phát triển là trại hè duy nhất trang bị cho bé kỹ năng “cười”, như một cách thức luyện tập sự tự tin qua hành vi để trẻ học tinh thần lạc quan và tin tưởng vào bản thân trước mỗi khó khăn trong cuộc sống. Nụ cười tự tin còn là “liều thuốc bổ” giúp cho tâm lý trẻ luôn thoải mái, hạn chế căng thẳng và từ đó cởi mở, giao tiếp hoạt bát hơn với mọi người xung quanh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua