Gần 2000 trẻ em cả nước hội tụ tham dự ngày hội mùa hè

Như một lời tạm biệt mùa hè đầy ấn tượng, lễ hội diễn ra tuần qua là một sân chơi sôi động với chuỗi những trải nghiệm sáng tạo

Với nền tảng là phương pháp tư duy 6 kỹ năng của thế kỷ 21; Trại hè ILA 2019 không dừng lại ở một khóa học tiếng Anh đơn thuần; mà còn lại nơi để các em rèn giũa kỹ năng; phát huy năng khiếu và nâng cao sức khỏe; đồng thời tận hưởng một mùa hè trẻ thơ đúng nghĩa thông qua chuỗi hoạt động “chơi để học” đa dạng và thú vị; như Lego Education, làm bánh, mỹ thuật – thủ công; rèn luyện thể thao, lập trình robot…

Sau tất cả những bài học và trải nghiệm “không thể quên”; Ngày hội mùa hè với chủ đề Fly High: Trưởng thành và Bay cao đã đưa các bạn nhìn lại 4 tinh cầu tuổi thơ; bằng những hoạt động mô tả lại 6 tuần vui học.

Từ sáng sớm, không khí tại khắp các trung tâm 3 miền đã “nóng” hơn bao giờ hết; với các tiết mục nhảy và hát đặc sắc do chính các học sinh tài năng chuẩn bị suốt nhiều tuần liền biểu diễn. Chương trình mang đến sự sôi động và phấn khích; gắn kết tất cả các bạn lại với nhau.

Bên cạnh đó không thể thiếu những thử thách tương ứng với những kỹ năng đã học; như: khả năng sáng tạo qua cuộc thi vẽ “Mùa hè tuyệt vời trong mắt em” hợp tác với Global Art; và hoạt động Lego Education, kỹ năng hợp tác làm việc nhóm qua hoạt động gây quỹ ILA Cộng đồng; tư duy phản biện và kiến thức công nghệ qua cuộc thi lập trình Robot; khả năng giao tiếp khi tham gia hành trình Treasure Hunt – Truy tìm kho báu, kỹ năng tự hoàn thiện bản thân qua chuỗi trải nghiệm các “công việc trong mơ”.

Hơn 2000 học sinh và các thầy cô nước ngoài; 8 giờ thỏa sức khám phá và thể hiện bản lĩnh; đã có hơn 100 phần thưởng được trao cho các nhóm; cá nhân xuất sắc nhất của từng hoạt động, khép lại một ngày hội tuổi thơ đáng nhớ.

Theo nghiên cứu của Đại học Massachusetts (Mỹ); tham gia hoạt động mùa hè giúp trẻ tăng khả năng tiếp thu; phát triển ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc cá nhân từ 33% lên đến 67%. Trẻ sẽ tự phát triển khả năng tiếp thu nhờ kết hợp giữa những kiến thức đã có; và những điều mới mà trẻ vừa khám phá được qua các lớp học, hoạt động ngoài trời.

Cô Mona Sara Nainie, Phó Giám đốc Nghiên cứu học tập tại Trung tâm Anh ngữ ILA cho biết thêm: “Kết thúc thời gian Trại hè ILA 2019; các con sẽ bước ra khỏi lớp học và hoàn toàn tự tin; sẵn sàng cho mọi cuộc phiêu lưu trong tương lai với kiến thức và kỹ năng tích lũy được. Những ký ức và kỷ niệm đẹp này sẽ là hành trang vững chắc nhất cho trẻ mà chúng tôi tự hào mang lại”.

“Đây là năm thứ 2 các bé nhà tôi tham gia khóa Anh văn hè ILA. Với tâm huyết cũng như sự đầu tư vào chất lượng đào tạo; và phát triển nhân cách, mỗi một mùa hè ILA đều mang đến cho gia đình tôi sự bất ngờ; giúp bé thêm yêu thích học tiếng Anh, mang lại sự tự tin và phát triển đam mê cho trẻ” – chị Anh Thư, phụ huynh bé Quốc Bảo (quận 5) chia sẻ.

Trại hè ILA 2019
Ngày hội mùa hè đầy màu sắc do ILA tổ chức với những hoạt động độc đáo và bổ ích; đã khép lại một mùa hè đáng nhớ. Đã có những niềm vui được nhân đôi, cảm xúc chiến thắng vỡ òa; và cũng có những ánh mắt tiếc nuối tạm biệt mùa hè cũng như những cái ôm thật chặt thay cho câu “Hẹn gặp lại!”. Qua đó, các bạn nhỏ của Trại Hè ILA đã cùng nhau nhìn lại chặng đường vừa qua; để nhận ra mình đã thực sự trưởng thành.

Trại hè ILA 2019 “Summer Over The Moon – Hè Vui Trên Những Tinh Cầu”; là Trại hè đẳng cấp quốc tế; dành cho trẻ em trong độ tuổi 4 – 16 trên toàn quốc với chế độ tiêu chuẩn do các chuyên gia của ILA thiết kế. Để cập nhật những thông tin sự kiện, tư vấn khóa học chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 6965.

Trại hè ILA 2019

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua