Trại hè âm nhạc cho trẻ một mùa hè không “học thêm học bớt”, không bài tập khô khan

Dành cho các bạn nhỏ từ 8–16 tuổi, trại hè (2/7 đến 20/7/2018) không chỉ mang lại sự thư giãn tuyệt đối với âm nhạc nghệ thuật; mà còn giúp các bạn nhỏ nâng cao tư duy sáng tạo và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân

Khi kỳ thi cuối năm học khép lại cũng là lúc các bậc phụ huynh bắt đầu loay hoay với câu hỏi “Nghỉ hè cho con mình làm gì đây? Để vừa được thư giãn vừa học thêm nhiều điều mới lạ ngoài sách vở ?”. Hè này có thêm một lựa chọn mới cho những phụ huynh luôn tìm kiếm điều tốt nhất cho con em mình: Trại hè Âm nhạc Nghệ thuật SMPAA.

Dành cho các bạn nhỏ từ 8–16 tuổi; trại hè (2/7 đến 20/7/2018) không chỉ mang lại sự thư giãn tuyệt đối với âm nhạc nghệ thuật; mà còn giúp các bạn nhỏ nâng cao tư duy sáng tạo và khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

trai he am nhac nghe thuat SMPAA hinh anh 1

Cơ hội khơi dậy tiềm năng với âm nhạc nghệ thuật

Trại hè Âm nhạc Nghệ thuật SMPAA là cơ hội khơi dậy tiềm năng âm nhạc nghệ thuật cho mọi đối tượng; từ các bạn nhỏ chưa từng học nhạc; cho đến những bạn đã thử sức với thanh nhạc, vũ đạo hoặc một vài nhạc cụ. Trong 3 tuần tham gia trại hè; trẻ sẽ vừa học vừa chơi với đủ các loại hình: vũ đạo (hip-hop, modern jazz, dance fitness); thanh nhạc, chơi nhạc cụ (trống, guitar, piano,…); thực hiện sản phẩm âm nhạc với phòng thu hiện đại…

trai he am nhac nghe thuat SMPAA hinh anh 2

Âm nhạc nghệ thuật cũng kích thích sự phát triển ở trẻ không thua kém bất kỳ bộ môn nào.

Từ đó, các bạn nhỏ có thể khám phá tiềm năng âm nhạc nghệ thuật của chính mình để có định hướng phát triển lâu dài. Đặc biệt, trẻ sẽ được trải nghiệm bộ nhạc cụ Orff rất độc đáo. Tích hợp từ hơn 8 loại nhạc cụ khác nhau; bộ nhạc cụ Orff mang đến cho các học viên sự cảm nhận âm thanh phong phú; trên các chất liệu nhạc cụ khác nhau; từ âm thanh của gỗ; đến kim loại và trên các kích thước nhạc cụ khác nhau.

trai he am nhac nghe thuat SMPAA hinh anh 5

Những trải nghiệm vui, khỏe và năng động – sáng tạo

Thông qua các bài tập có hệ thống và dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế; các bạn nhỏ sẽ có những buổi học tràn đầy hứng khởi để mạnh dạn thể hiện bản thân cũng như mở rộng giao tiếp với những người bạn mới. Môi trường học tương tác và năng động với chuyên gia nước ngoài; cùng trợ giảng Việt Nam cũng tạo điều kiện để các bạn nhỏ nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Đồng hành cùng các bạn nhỏ còn có những nghệ sĩ tài năng trong và ngoài nước.

Với sự góp mặt của hai Thạc sĩ âm nhạc Rachel Sterrenberg và Alize Rozsnyai; đến từ Học viện Âm nhạc Curtis, một trong những Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật hàng đầu thế giới; trại hè sẽ mang thế giới đến Việt Nam để các bạn nhỏ có được những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.

Đặc biệt, hai nghệ sĩ trẻ Tiên Tiên và Vũ Cát Tường; vốn là học viên cũ của SMPAA; sẽ chia sẻ với các bạn nhỏ về hành trình khám phá và theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài các buổi học tại SMPAA; các bạn nhỏ còn có những chuyến đi thực tế đến Nhà hát Lớn Thành phố và Nhà hát Chợ Lớn để tiếp cận; trò chuyện với các nghệ sĩ, đạo diễn… từ đó hiểu thêm về thế giới bao la của âm nhạc và nghệ thuật.

trai he am nhac nghe thuat SMPAA hinh anh 3

Trong khuôn khổ Trại hè âm nhạc nghệ thuật SMPAA, các bạn nhỏ còn đi tham quan sân khấu ở chợ Lớn và nhà hát TP. HCM.

Cuối khóa, tất cả các bạn nhỏ sẽ có dịp tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp cùng với các nghệ sĩ khách mời trong buổi trình diễn đặc biệt này. Và đây chính là lúc mà các phụ huynh sẽ nhìn thấy được sự khác biệt vô cùng ấn tượng ở con trẻ sau 3 tuần tham gia trại hè: năng động, tự tin và tràn đầy cảm hứng sáng tạo!

Trại hè Âm nhạc Nghệ thuật SMPAA 

Trại hè kéo dài trong 3 tuần, từ ngày 2 – 20/7/2018 (thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần) tại Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật Soul (SMPAA, địa chỉ 214 – 216 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Mỗi lớp học gồm 20-25 bạn nhỏ, được chia theo độ tuổi và thời gian tiếp xúc với âm nhạc và nghệ thuật trước đó.

Giờ học: 9h00 – 15h30.

Đăng ký trước 25/5 sẽ được giảm 10% học phí.

Tham khảo thông tin chi tiết về trại hè tại http://camp.smpaa.edu.vn/ hoặc hotline: (+84) 28 3822 0606; 0974 174 214.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua