Trắc nghiệm tình yêu: Người yêu bạn có phải là chàng trai tốt?

Bạn đang bắt đầu một mối quan hệ nhưng không biết chàng là người thế nào? Hãy làm bài trắc nghiệm sau để nhận biết chàng trai tốt

1. Bạn vừa gặp chuyện không vui, anh ấy:

A. Lắng nghe mọi tâm sự của bạn

B. Dùng lời lẽ ngọt ngào để làm bạn vui

C. Khuyên bạn nên quên đi vì chẳng có gì đáng bận tâm

2. Bạn bè bạn thích anh ấy vì:

A. Nói chuyện rất ngọt ngào, hài hước

B. Hào phóng

C. Dễ làm quen và dễ rủ đi chơi

3. Bạn rất thích anh chàng Robert Pattinson trong phim Chạng vạng. Chàng trai của bạn:

A. Cùng bạn xem phim nhưng không thích nếu thường xuyên nghe về anh chàng diễn viên này

B. Không có ý kiến gì

C. Tức giận khi bạn nhắc tới Rob

4. Điều tồi tệ nhất mà anh ấy từng làm với bạn là:

A. Nhờ một anh bạn gửi món quà sinh nhật cho bạn chứ không tự đưa

B. Ba ngày không gọi điện thoại

C. Hét vào mặt bạn khi cả hai đang tranh cãi

5. Điểm tốt nhất của chàng là:

A. Dịu dàng và biết chăm sóc

B. Đẹp trai và hài hước

C. Có nhiều mối quan hệ, quen biết rộng.

ĐÁP ÁN

Đa số câu A:

Bạn rất may mắn khi “sở hữu” một chàng trai có nhiều phẩm chất tốt. Anh ấy lúc nào cũng bên cạnh, quan tâm và chăm sóc bạn một cách ân cần. Anh suy nghĩ chín chắn trước khi hành động và thường dành cho người đối diện những lời nói ngọt ngào. Song, nếu có lúc nào đó anh không được như thế, bạn cũng đừng quá thất vọng vì đôi khi anh vẫn có lúc không thể làm chủ bản thân. Sau những lúc ấy, bạn có thể tế nhị góp ý với chàng. Thời gian và sự thấu hiểu sẽ giúp cả hai ngày càng hoàn hảo hơn.

Đa số câu B:

Anh ấy là người bạn trai tốt. Đơn giản vì bạn cũng là người bạn gái tuyệt vời, có nhiều chàng trai vây quanh, quan tâm chăm sóc bạn. Khi bạn chọn anh ấy làm “bạch mã hoàng tử”, dĩ nhiên chàng đã có những phẩm chất trội hơn những đối tượng khác. Tuy nhiên, tình yêu lúc nào cũng đến từ hai phía, bạn không nên chỉ chờ đợi và bắt anh ấy quan tâm, chăm sóc mình mà hãy chủ động quan tâm, chăm sóc chàng nữa nhé.

Đa số câu C:

Thật buồn vì bạn đang hẹn hò với một chàng trai không phù hợp và không biết quan tâm đến người khác. Anh ta lúc nào cũng quan tâm tới bản thân và đặt cảm xúc của mình lên trước. Đôi khi anh ấy chỉ biết thỏa mãn ý thích của mình mà không e ngại những lời nói và hành động ấy có thể làm tổn thương người yêu. Có lẽ phải nói rằng chàng trai này sẽ đem lại đau khổ hơn là hạnh phúc cho bạn. Vì vậy, hãy mạnh dạn chia tay nếu thật sự ý nghĩ này từng lướt qua trong đầu bạn. Cho dù bạn chưa từng có ý nghĩ này, bạn cũng nên suy nghĩ đến điều đó. Chúc bạn có quyết định đúng đắn.

BÀI: T.P

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua