Trắc nghiệm tình yêu: Bạn đang yêu vội hay quá thận trọng?

Cách yêu một người của bạn như thế nào? Nó quá vội vã, từ tốn hay quá thận trọng? Hãy khám phá qua bài trắc nghiệm dưới đây

1. Bạn đến nhà một người bạn chơi và bắt gặp một anh hàng xóm đáng yêu mỉm cười với bạn. Bạn sẽ:

A. Ngay lập tức nghĩ đó là Mr. Right

B. Vẫy tay và mỉm cười đáp lại

C. Giả vờ không thấy

2. Bạn gặp một anh chàng nóng bỏng trong bữa tiệc. Sáng hôm sau, bạn:

A. Thấy chếnh choáng

B. Viết status trên Facebook để chia sẻ cảm giác tuyệt vời

C. Mỉm cười và tiếp tục một ngày mới

3. Có cuộc hẹn vào tối nay, bạn sẽ:

A. Đắp mặt nạ dưỡng da rồi đi mua một bộ trang phục mới

B. Trang điểm nhẹ và chọn bộ đồ ưng ý

C. Như mọi ngày

4. Anh ấy tặng bạn một chiếc vòng cổ trong dịp sinh nhật. Bạn:

A. Hài lòng ngay vì anh đã tặng quà cho bạn

B. Có lẽ anh đã từng thấy mình thích chiếc vòng này

C. Không biết nên tặng quà gì vào sinh nhật anh ấy

5. Bạn đang độc thân và một “fan cuồng” rủ bạn đi chơi. Bạn sẽ:

A. Chấp nhận ngay

B. Chấp nhận nếu hôm đó bạn thấy khỏe

C. Nói không muốn làm mất thời gian của anh.

KẾT QUẢ

cach yeu mot nguoi hinh anh 2

• Đa số câu A: Cách yêu của bạn dường như bạn yêu quá nhanh. Bạn nên cho mình thêm thời gian tìm hiểu chàng trai ấy trước khi quyết định có mối quan hệ thân thiết hơn. Hãy quan sát những thói quen, tìm hiểu sở thích và các mối quan hệ của chàng. Qua những dấu hiệu này, bạn có thể xác định được anh ấy là người thế nào, bạn có nên tiếp tục hẹn hò, duy trì mối quan hệ với anh ấy hay không. Đó cũng là cách để trái tim bạn không dễ bị tổn thương. Không chàng trai nào là hoàn hảo, nhưng bạn sẽ tìm được một nửa ưng ý nếu biết đặt trái tim đúng chỗ.

• Đa số câu B: Bạn khá từ tốn và biết cách phân bổ thời gian khi yêu. Bạn biết đâu là thời điểm thích hợp để yêu và mẫu người để bạn yêu là như thế nào. Đó là lý do tại sao bạn tìm thấy một nửa của mình và đang hạnh phúc trong mối quan hệ ấy. Hơn nữa, bạn biết cách yêu một người đặt niềm tin đúng chỗ, không tin tưởng hoàn toàn vào những lời anh ấy nói mà còn phán đoán thông qua hành động của chàng. Vì vậy, bạn luôn nhìn thấy tương lai tình yêu của mình và biết cách kiểm soát nó.

• Đa số câu C: Bạn quá thận trọng. Dường như bạn luôn áp dụng triệt để phương châm “suy nghĩ bảy lần trước khi yêu”. Bạn có một trái tim rộng mở cho tình yêu, nhưng khi đứng trước bất kỳ chàng trai nào, bạn cũng không để họ bước vào cánh cửa ấy một cách dễ dàng. Bạn dành thời gian dò xét rất lâu, không dám chắc chắn rằng anh ấy có phải là tình yêu của mình hay không. Những chàng trai đến với bạn cũng hết sức thận trọng vì họ biết bạn không phải là người dễ dãi. Tuy nhiên, cũng có những anh chàng e ngại sự quá dè dặt của bạn. Vì vậy, hãy bớt lý trí và mạnh dạn mở lòng hơn, bạn nhé!

Bài: T.H.B

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua