Trắc nghiệm: Mức độ chịu áp lực của bạn ở mức nào?

Hãy cùng khám phá xem mức độ chịu áp lực của bạn ở mức nào qua cách bạn chọn phòng vệ sinh công cộng nhé

Tình huống: Bước vào nhà vệ sinh công cộng và lúc này chỉ có một mình bạn. Theo sơ đồ, bạn sẽ chọn căn phòng nào để giải quyết nhu cầu?

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 1

ĐÁP ÁN 

Căn PHÒNG AMức độ chịu áp lực 8/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 2

Bạn có khả năng thấu hiểu người khác và khéo xử lý các mối quan hệ phức tạp. Là người có trí tuệ nên bạn luôn sẵn sàng đối mặt và vượt qua áp lực. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh thái độ tự cho mình luôn đúng để tránh gây chuyện thị phi.

Căn PHÒNG B – Mức độ chịu áp lực 3/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 3

Bạn thích cuộc sống giản dị và sẵn sàng chăm sóc những người thân yêu. Nhược điểm của bạn là quá đa sầu đa cảm. Hãy yêu quý bản thân hơn, đừng vì quá hy sinh cho người khác mà khiến mình sống mệt mỏi, căng thẳng.

Căn PHÒNG CMức độ chịu áp lực 9/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 4

Bạn có chí tiến thủ, biết nắm bắt thời cơ và tự tạo ra niềm vui sống nên ít khi cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, bạn cần thay đổi một chút về tính rụt rè của mình. Điều này thường khiến bạn dễ dung túng cho những khuyết điểm và sai lầm của người khác, khiến bản thân gặp thêm nhiều phiền phức.

Căn PHÒNG D – Mức độ chịu áp lực 7/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 5

Bạn là người vui vẻ, hoạt bát, lãng mạn và khá trẻ con. Bạn ít khi bị những khó khăn, buồn phiền làm ảnh hưởng cuộc sống. Bạn là kiểu người biết sống theo thời thế nhưng cần cải thiện tính kiên trì hơn. Tính cách mau nản chí có thể khiến bạn gặp thử thách trong các vấn đề đòi hỏi sự nhẫn nại.

Căn PHÒNG E – Mức độ chịu áp lực 6/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 6

Bạn xem trọng cả tình cảm và sự nghiệp, không ngừng nỗ lực cho mục tiêu nên đôi khi tạo ra áp lực lớn cho chính mình. Đôi khi bạn chưa đủ can đảm khi thể hiện bản thân, điều này có thể làm bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đấy.

Căn PHÒNG F – Mức độ chịu áp lực 4/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 7

Bạn rất dễ lo nghĩ vì những chuyện vặt vãnh. Bạn thường cảm thấy áp lực do không hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hãy học cách thư giãn và đừng quá bận tâm suy nghĩ của người khác.

Căn PHÒNG G – Mức độ chịu áp lực 5/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 8

Bạn là người khá cô độc và khó ứng biến khi đứng trước khó khăn. Hãy nỗ lực theo đuổi mục tiêu, đừng vì quá lo lắng về những thử thách trước mắt mà đánh mất lòng tin và mục tiêu sống.

Căn PHÒNG HMức độ chịu áp lực 10/10

Muc do chiu ap luc cua ban o muc nao hinh anh 9

Bạn nhìn thoáng mọi vấn đề và theo đuổi một cuộc sống lý tưởng theo cách riêng. Thái độ tích cực này giúp bạn dễ dàng vượt qua trở ngại và luôn tìm thấy niềm vui.

Bài: MINH THƯ

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua