Trắc nghiệm: Bạn có dễ ngã vào tình một đêm?

Tình một đêm đã trở thành một trong những trải nghiệm thú vị của các cô gái hiện đại. Hãy cùng khám phá xem bạn có phải là một trong những cô nàng táo bạo này không nhé!

Giả thiết: Bạn cho rằng nơi nào an toàn nhất để giấu một món tiền lớn trong nhà?

A. Giữa hai quyển sách trên kệ

B. Trong một cái hộp nhỏ

C. Trong ngăn tủ quần áo

D. Sau bức tranh treo tường

Chọn A

Ban co de nga vao tinh mot dem hinh anh 2

Sách là món ăn tinh thần của con người. Nếu lựa chọn nơi này để cất giấu tiền cho thấy bạn là một cô gái trong sáng và sống theo nguyên tắc. Bạn luôn cự tuyệt tình một đêm một cách lý trí. Tuy vậy, cảm xúc say nắng một người đàn ông vẫn có thể khiến bạn chếnh choáng.

Chọn B

Ban co de nga vao tinh mot dem hinh anh 3

Trong lòng bạn vốn có rất nhiều bí mật về các mối quan hệ. Khi gặp được đối tượng mình thích, bạn sẵn sàng đầu tư tình cảm vào người ấy. Đối với tình một đêm, chẳng qua là bạn chỉ muốn tận hưởng cảm giác mới mẻ nhất thời chứ không hoàn toàn bị cuốn vào những cuộc hẹn hò chóng vánh.

Chọn C

Ban co de nga vao tinh mot dem hinh anh 4

Bạn là người có phong cách sống thoải mái và nuông chiều cảm xúc của mình. Nếu gặp phải đối tượng thích hợp, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào lưới tình. Bạn rất khó kháng cự lại sự mê hoặc của tình một đêm. Chỉ cần đối phương có tín hiệu, bạn sẽ không ngần ngại tiến tới.

Chọn D

Ban co de nga vao tinh mot dem hinh anh 5

Bạn là người dễ mềm lòng với những người đàn ông dịu dàng. Dù có ý muốn từ chối nhưng chỉ cần đối phương rót mật vào tai thì bạn sẽ không thể cưỡng nổi. Và sau tình một đêm, bạn sẽ dằn vặt chính bản thân.

Mục Trắc nghiệm / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua