Trà Ngọc Hằng “cưa” Ngọc Trinh trong “Kỳ phùng địch thủ” tập đầu tiên

Mới đây, Ban tổ chức game show "Kỳ phùng địch thủ" đã bật mí những hình ảnh trong tập đầu tiên cũng như nhân vật khách mời trước ngày phát sóng

Nhân vật khách mời xuất hiện trong tập đầu tiên game show hát nhép “Kỳ phùng địch thủ” dựa trên format “Lip sync battle” của Mỹ chính là Trà Ngọc Hằng. Được biết Trà Ngọc Hằng có hai màn hát nhép có khả năng gây cười cho khán giả cao ngay tại trường quay.

Màn một với ca khúc “Khi người đàn ông khóc”, cô đeo túi “Eo Vì” và chứa rất nhiều khăn bông thấm nước để minh họa cho nỗi đau khổ của mình. Cô còn thể hiện việc đau khổ qua cảnh “vắt nước mắt” tứ tung trên sân khấu khiến khán giả cười “đến đau cả ruột”.

ky phung dich thu tap 1 hinh anh 2
ky phung dich thu tap 1 hinh anh 1

Ngoài đời, Trà Ngọc Hằng và Ngọc Trinh là hai người bạn rất thân thiết. Cô tham gia chương trình này cũng một phần là do muốn ủng hộ vai trò mới của Ngọc Trinh – Bình luận viên game show “Kỳ phùng địch thủ”.

Đặc biệt hơn, Trà Ngọc Hằng còn hóa thân thành chàng công tử đi cưa cẩm mỹ nhân Ngọc Trinh. Trong trang phục cổ trang, cách make-up và đội tóc giả khiến người xem không còn tin vào mắt mình đây có phải là Trà Ngọc Hằng không?

ky phung dich thu tap 1 hinh anh 4

ky phung dich thu tap 1 hinh anh 5

Với cách hóa trang như thế này, còn ai nhận ra đây là Trà Ngọc Hằng nữa không?

Tiểu thư Ngọc Trinh khó mà thoát khỏi “công tử” Ngọc Hằng bởi “chàng ta” rất biết cách cưa cẩm bằng những lời thoại dí dỏm để giành lấy trái tim người đẹp.

ky phung dich thu tap 1 hinh anh 6

Ngoài ra, cô còn gây choáng với màn hát nhép bản hit “Baby one more time” của Britney Spears. Dù có đôi chỗ diễn hơi lố so với bản gốc nhưng có lẽ nhờ vậy mà khán giả có được một trận cười no nê.

ky phung dich thu tap 1 hinh anh 9

Cô còn thể hiện lại MV “Baby one more time” đình đám của công chúa nhạc Pop Britney Spears. Vừa hát nhép vừa diễn xuất, cô đã mang lại những khoảnh khắc vui tươi cho người xem tại trường quay.

ky phung dich thu tap 1 hinh anh 10

“Kỳ phùng địch thủ” là phiên bản Việt Nam của cuộc thi âm nhạc dành cho người nổi tiếng của kênh Spike (Mỹ) “Lip Sync Battle”. Trong đó, người chơi sẽ hát nhép lại một phần trình diễn rất nổi tiếng của ca sĩ khác trên sân khấu. Một vài tiết mục rất được chú ý như: Anne Hathaway trình diễn “Wrecking Ball” của Miley Cyrus, Channing Tatum trình diễn “Run The World” của Beyoncé…

Tập đầu tiên của “Kỳ phùng địch thủ – Lip sync battle” phiên bản Việt sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy, ngày 6-8, trên HTV7.

Ảnh: Hải Nguyễn

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua