Trà chiều kiểu Anh cực sang chảnh tại Sông Hồng Bar

Ngay tại trung tâm Hà Nội, bạn vẫn có thể tận hưởng một buổi trà chiều sống chậm bên ấm trà tỏa hương dịu dàng, đọc sách và chuyện trò cùng những người bạn tâm đầu ý hợp.

Không cần phải sang tận xứ sương mù, ngay tại trung tâm Hà Nội, bạn vẫn có thể tận hưởng một buổi trà chiều bên ấm trà tỏa hương dịu dàng, đọc sách và chuyện trò cùng những người bạn tâm đầu ý hợp.

Thưởng thức trà chiều như một quý cô Anh quốc giữa lòng Hà Nội

Sông Hồng Bar nằm trên con đường Thanh Niên rợp bóng cây xanh lãng mạn nhất thủ đô. Từ đây, bạn có thể nhìn ra mặt hồ Tây lộng gió. Trong không gian thư thái đó, tiệc trà được phục vụ từ 14 giờ 30 đến 18 giờ hàng ngày để bạn gặp gỡ bạn bè và đối tác, vừa trò chuyện, vừa nhâm nhi ly trà Dammann thượng hạng, thương thức bánh ngọt và gác lại mọi bộn bề lo toan.

tra chieu

Tháng Tư này, tại đây có chương trình Sách và trà chiều để chào đón những người yêu sách đến với không gian tao nhã của con chữ và vị trà. Khi bạn chia sẻ tình yêu sách của mình bằng cách post một trích dẫn tâm đắc từ quyển sách hay tạp chí bạn đang đọc, hoặc chụp ảnh và check-in khi thưởng thức trà chiều tại Sông Hồng Bar, bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn mỗi tuần.

Địa chỉ thưởng thức trà chiều kiểu Anh:
Sông Hồng Bar, 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.
Điện thoại 090 177 8318. Giá tiệc trà chiều và bánh ngọt từ 330.000 đồng/set.

Bài: Lệ Thuỷ
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua