TP. HCM: Gia đình 4 người bị truy sát kinh hoàng

Vụ truy sát kinh hoàng xảy ra tối 3−3 tại một căn nhà trên giao lộ Bình Tây – Bãi Sậy (P. 1, Q. 6, TP. HCM), khiến 4 người trong một gia đình bị thương

Bốn nạn nhân trong vụ truy sát kinh hoàng này bao gồm: Giang Quốc Trung (29 tuổi, tự Ton), Giang Quốc Lâm (52 tuổi, cha Trung), Giang Quốc Quang (43 tuổi) và Giang Quốc Liếm (hai chú ruột của Trung). Do bị nhiều vết thương trên người hở xương, mất máu, Trung được chuyển vào bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình cấp cứu.

Theo điều tra ban đầu, tối 3−3, anh Văn Quốc Chung vừa về đến nhà tại giao lộ Bình Tây – Bãi Sậy (P. 1, Q. 6, TP. HCM) thì 6 thanh niên đi xe máy xông tới. Một người ném xác con gà đá xuống đất, nói: “Gà của tao chết thì mày cũng chết” rồi cả bọn cầm mã tấu, kiếm nhật truy sát Chung.

Chung chạy vào nhà trốn. Người chú phát hiện sự việc liền kéo cánh cửa sắt chặn nhóm thanh niên nhưng bị chúng chém tới tấp. Cả bọn chạy theo Chung gác, chém nạn nhân nhiều nhát.

truy sat kinh hoang hinh anh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Một người chú khác của nạn nhân từ quán bên kia đường chạy đến can ngăn, ném bàn ghế chống trả cũng bị chúng đuổi chém. Cha anh Chung hay tin chạy về nhà đã bị nhóm thanh niên rượt đánh. Gây án xong cả bọn lên xe phóng khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 2 nón bảo hiểm, bàn ghế, một con gà đá đã chết. Trong nhà máu vương vãi trên cầu thang, tường và nền đất.

Người thân các nạn nhân cho hay, Chung vừa đi đá gà về, do ăn chia tiền “chung độ” không đều nên xảy ra mâu thuẫn với nhóm người kia.

Nguyên nhân vụ truy sát kinh hoàng đang được điều tra làm rõ.

 

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua