TP. HCM công bố hai điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016

TP. HCM đã đưa ra thông báo các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016 cũng như gửi công văn đến các sở ngành...thông báo về việc nghỉ Tết và treo cờ Tổ quốc

Ủy ban nhân dân TP. HCM mới đây đã công bố các điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016. Theo đó, hai điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2016 được lựa chọn là đầu đường hầm sông Sài Gòn (phía Q. 2) và công viên văn hóa Đầm Sen (Q. 11).

Thời gian bắn sẽ diễn ra từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 1−1−2016, trong đó tại Q. 2 sẽ bắn pháo tầm cao và Q. 11 bắn pháo tầm thấp.

Bên cạnh hoạt động trên, TP. HCM cũng đang tổ chức lắp đặt các dàn đèn trang trí tại một số tuyến đường trung tâm. Kinh phí cho thực hiện việc này sẽ được tài trợ bởi các doanh nghiệp, đổi lại các doanh nghiệp được treo logo kèm theo.

Diem ban phao hoa dip tet duong lich 2016 hinh anh 2

Liên quan đến dịp nghỉ lễ này, vừa qua Ủy ban nhân dân TP. HCM cũng đã có công văn gửi các sở ngành, đơn vị trực thuộc để thông báo về việc nghỉ Tết và treo cờ Tổ quốc.

Thông báo cho biết, các cán bộ công chức, viên chức lực lượng vũ trang, lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp… sẽ được nghỉ ngày thứ Sáu (1−1−2016). Cũng vào ngày này các cơ quan, đơn vị và hộ nhân dân sẽ treo cờ Tổ quốc.

Ngoài ra, Sở Tài nguyên và Môi trường được giao phối hợp với các đơn vị, Ủy ban nhân dân quận, huyện để đảm bảo công tác vệ sinh, tổ chức làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố. Trong khi đó lực lượng công an cần bố trí lực lượng để đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua