Hơn 60.000 lượt khách tham dự triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2019

Trong 4 ngày diễn ra (9 – 12/5), triển lãm Top Thai Brands 2019 đã thu hút đông đảo các nhà phân phối và người tiêu dùng đến tham quan, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Thái Lan

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp; hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài; đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây; mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực. Với vai trò là đối tác chiến lược của Việt Nam, Thái Lan sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Việt Nam; vì sự tiến bộ và thịnh vượng chung của hai nước; nỗ lực chung trong việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp; ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức các buổi giao thương kết nối doanh nghiệp. Top Thai Brands 2019

Ngoài các hoạt động trên; triển lãm thương mại Thái Lan được tổ chức thường niên tại Việt Nam trong nhiều năm qua; là minh chứng sinh động cho sự cam kết của Chính phủ Thái Lan; trong việc củng cố quan hệ song phương và đẩy mạnh thương mại hai chiều giữa hai nước. Đặc biệt, triển lãm thương mại Top Thai Brands 2019 tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (DITP); Bộ Thương mại Thái Lan phối hợp với công ty Vinexad của Việt Nam,; là nền tảng giao lưu hợp tác cho doanh nghiệp của hai nước nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh; và phát triển quan hệ đối tác chiến lược.

Ngoài ra, triển lãm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của thị trường Việt Nam; nhà phân phối sản phẩm và người tiêu dùng sẽ có cơ hội khám phá sự đa dạng của sản phẩm; và dịch vụ Thái Lan với thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm Top Thai Brands 2019 năm nay diễn ra từ 9 – 12/5/2019; tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM; đã thu hút hơn 60.000 lượt khách (nhà phân phối và người tiêu dùng) đến tham quan; trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đa dạng của Thái Lan.

Top Thai Brands 2019

Mặt hàng trưng bày và trải nghiệm trong triển lãm bao gồm thời trang; phụ tùng & phụ kiện ôtô và xe máy; sản phẩm dành cho trẻ em; sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ; thực phẩm & đồ uống; đồ gia dụng, thương mại & dịch vụ (giáo dục, du lịch, hàng không); nhà hàng/ dịch vụ ẩm thực Thái Lan.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua