Top 5 sản phẩm chăm sóc người cao tuổi

Người cao tuổi luôn cần sự chăm sóc, sẻ chia từ con cháu. Sau đây, TIếp Thị Gia Đình giới thiệu với bạn top 5 sản phẩm chăm sóc người cao tuổi hữu ích để giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh và vui vẻ

1. MÁY TRỢ THÍNH SIEMENS

top 5 san pham cham soc nguoi cao tuoi hinh anh 2Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc người cao tuổi rất hữu dụng. Với công nghệ mới Micon, máy trợ thính Siemens giúp cân bằng chất lượng âm thanh và khả năng nghe tốt. Có nhiều dòng và nhiều kiểu dáng khác nhau cả về chức năng, kiểu dáng và giá cả nên bạn dễ dàng chọn lựa. Với dòng Intuis, người sử dụng có thể đặt máy ẩn trong tai hoặc đeo sau tai. Đây là dòng máy kỹ thuật số bốn kênh, lập trình dễ dàng, phù hợp với người giảm thính lực từ nặng đến sâu.

Địa chỉ: Cửa hàng Quang Đức, 384 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Tân Bình, TP. HCM, điện thoại (08) 3844 6415. www.quangduc.vn.
Giá tham khảo: Máy đeo trong tai: từ 7.000.000 đồng/máy, đeo sau tai: từ 4.000.000 đồng/máy.

2. MẬT ONG BLUE HILLS

top 5 san pham cham soc nguoi cao tuoi hinh anh 3Đây là một loại mật của ong hút từ hoa leatherwood, vùng Tasmania, Úc. Mật ong từ hoa này có chỉ số chống ô-xy hóa cao hơn các loại khác gấp 2 — 3 lần. Ngoài ra, mật này có tác dụng chữa mất ngủ, giúp an thần, chữa viêm loét dạ dày, tá tràng, bảo vệ tim mạch nên rất tốt cho người cao tuổi.

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Sunflower Market.
Giá tham khảo: từ 252.000 đồng/hũ 250g.

3. TÃ GIẤY CARYN

top 5 san pham cham soc nguoi cao tuoi hinh anh 4Sản phẩm chăm sóc người cao tuổi này có hai loại là tã quần và tã dán. Với công nghệ màng đáy thoáng khí dạng vải 100% Air- Active, sản phẩm giúp thoát hơi ẩm và chống hầm bí tốt. Tã có lõi bông siêu thấm và vách chống trào kép ngăn chất lỏng tràn ra ngoài.

Địa chỉ: Bán tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc.
Giá tham khảo: từ 72.000 đồng/gói 7 miếng (tã quần); từ 76.000 đồng/ gói 10 miếng (tã dán).

4. MÁY ĐO HUYẾT ÁO OMRON

top 5 san pham cham soc nguoi cao tuoi hinh anh 5Tập đoàn nghiên cứu thị trường Fufi Keizai Nhật Bản công nhận Omron là thương hiệu máy đo huyết áp số một thế giới vào năm 2009.
Để có kết quả đo chính xác, bạn cần lưu ý: tránh ăn uống, hút thuốc, tập thể dục trước khi đo huyết áp ít nhất 30 phút. Nên nghỉ ngơi 15 phút trước khi đo. Khi đo, nên giữ yên lặng và ngồi yên.

Địa chỉ: Bán tại cửa hàng dụng cụ y tế. http://omron-yte.com.vn/
Giá tham khảo: từ 770.000 đồng/máy.

5. SỮA ENSURE CỦA ABBOTT

top 5 san pham cham soc nguoi cao tuoi hinh anh 6Sữa Ensure của Abbott cũng là một trong những sản phẩm chăm sóc người cao tuổi được đánh giá cao. Có ba loại: sữa Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người cần phục hồi nhanh; sữa Ensure Gold Vigor dạng lỏng, thích hợp cho người ốm, suy dinh dưỡng; sữa Ensure Gold Acti M2 giúp hỗ trợ trí nhớ và nhận thức.

Địa chỉ: Các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.
Giá tham khảo: từ 316.500 đồng/400g (Ensure Gold 400g), 43.000 đồng/237ml (Ensure Gold Vigor), 334.000 đồng/400g (Ensure Gold Acti M2).

Mục Top 5 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua