Top 5 dịch vụ thức ăn khuya tại Sài Gòn

Đã hơn 10 giờ đêm, bạn đang ở Sài thành và chợt muốn có món ngon giao tận nơi để nhâm nhi? Hãy chọn ngay dịch vụ thức ăn khuya nằm trong Top 5 sau đây

5 dịch vụ thức ăn khuya cho bạn 

1. CHONMON.VN

dich vu thuc an khuya hinh anh 5

Giao hàng đến 23 giờ mỗi ngày. Bạn có thể chọn các quán bán đêm có tên trên website như: Bánh mì Ba Hưng với các món bánh mì, xôi mặn pa-tê và các món ăn nhanh khác như bánh tráng trộn, bánh giò có chả. Ngoài ra dịch vụ thức ăn khuya này còn có đặc sản nhà làm như chả lụa không hàn the, khô heo cay, trứng gà ri, bong bóng heo nhồi thịt; đặt tối thiểu 250.000 đồng. Ốc xào 79, giao hàng với hóa đơn từ 150.000 đồng. Phatty’s Sports bar N’Grill có các món ăn nhanh theo kiểu Tây như mì pasta, bánh burger, Hot Dog; đặt tối thiểu 150.000 đồng.

♦ Website: www.chonmon.vn.

2. NCOOK

Với thời gian giao hàng từ 6 giờ tối đến 4 giờ sáng hôm sau cho hóa đơn từ 50.000 đồng. Đặc biệt, nơi đây có các món chay và các combo gồm món ăn kết hợp với nước trà chanh, đào, dâu với các phần mì xào giòn, cơm chiên, bò nướng sốt nấm với mức giá là 59.000 đồng/combo. Tráng miệng có trái cây, bánh rán Pancakes theo kiểu Mỹ.

♦ Bạn đặt món tại website: www.ncook.vn.

3. FOODHERO

dich vu thuc an khuya hinh anh 3

Đồ ăn giao tận nơi được bảo quản bằng giấy bạc giữ nhiệt, đảm bảo đồ ăn còn nóng đến khi bạn nhận. Nếu bạn ở khu vực Q. 10, bạn sẽ được miễn phí giao hàng. Thời gian giao hàng từ 18 giờ 30 đến 1 giờ 30 sáng. Các sản phẩm nổi bật của dịch vụ thức ăn khuya này gồm bún gạo xào Singapore, cơm rang dưa bò, cơm sườn non ram mặn và các món ăn vặt như bắp xào, cá viên chiên, chim cút sốt bơ tỏi.

♦ Website: www.foodhero.vn.

4. ĂN ĐÊM SÀI GÒN

dich vu thuc an khuya hinh anh 4

Giao đồ ăn đêm cho các quán hoạt động từ 16 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau. Các món Hàn Quốc gồm canh kim chi (24.000 đồng/phần), cơm trộn Hàn Quốc (43.000 đồng/phần), kimpab trứng cuộn (48.000 đồng/phần), mì jajang (45.000 đồng/phần). Ngoài ra, nơi đây còn có các món ăn vặt cho bạn đỡ buồn miệng khi xem bóng đá hay xem phim khuya như khoai tây lắc, salad cá ngừ. Món ăn đảm bảo vệ sinh và chất lượng tạo nên tên tuổi của Ăn đêm Sài Gòn.

♦ Bạn đặt món online tại website: www.andemsg.com.

5. VIETNAMMM.COM

dich vu thuc an khuya hinh anh 2

Bạn có thể đặt thức ăn trực tuyến dịch vụ thức ăn khuya với các nhà hàng bán đêm, cả sau 22 giờ, có tên trong website này. Đó là nhà hàng thức ăn nhanh Chipotle với các món ăn Mê-xi-cô, thời gian giao hàng trễ nhất là 23 giờ 59 phút, đơn hàng từ 150.000 đồng. Bún nước chị Ba bán bún riêu, bún nước muối ớt và mì trộn, thời gian giao hàng đến 23 giờ cho hóa đơn từ 135.000 đồng.

♦ Website: www.vietnammm.com.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua