Top 5 cửa hàng trái cây sạch, ngon và an toàn

Tiếp Thị Gia Đình mời bạn chọn ngay 5 cửa hàng trái cây sạch ở TP. HCM mà phóng viên đã khảo sát khách quan tại TP. HCM và Hà Nội ngay dưới đây nhé

Top 5 cửa hàng trái cây sạch sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích ăn trái cây tươi ngon, sạch và an toàn.

TP. HCM

1. Siêu thị Sunflower market

Sunflower Market là địa chỉ tin cậy cho những bạn đòi hỏi các sản phẩm tươi ngon, an toàn cao. Tất cả các trái cây nhập khẩu ở đây đều vận chuyển theo đường hàng không từ Mỹ, Úc, New Zealand, với nho xanh, nho đen không hạt, táo Envy, táo Fuji, cam vàng, kiwi. Trái cây trong nước với đặc sản sạch, an toàn như bưởi da xanh Bến Tre, dâu tây Đà Lạt.

Địa chỉ: TP. HCM:  Khu ẩm thực Kumho Link, Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Q. 1, điện thoại (08) 3822 3033 Xi Riverview Palace, 190 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q. 2, điện thoại (08) 3519 2385 Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, điện thoại (08) 3899 9252

♦ BÌNH DƯƠNG:  AEON MALL Bình Dương Canary, 1 đại lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, thị xã Thuận An. Website: http://market.sunflower.vn.

cửa hàng trái cây sạch hình ảnh 1

Hãy đến cửa hàng trái cây sạch

2. Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Có bán trái cây từ nông trại trên khu đồi ở huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cách TP. HCM khoảng 60km và từ những nông trại khác đạt chuẩn Global G.A.P hoặc VietGap. Bạn có thể chọn mua đu đủ, dứa, nho xanh, xoài cát Hòa Lộc, cam canh, cam sành, mít Thái, dưa kim hoàng hậu, dưa lưới, thanh long tại cửa hàng trái cây sạch này.

♦ Địa chỉ: 24 Nguyễn Trường Tộ, Q. 4.

3. Cầu đất Farm

Đến đây, bạn sẽ chọn mua được những sản phẩm trái cây đặc sản của vùng Đà Lạt được trồng trên đất sạch của khu Cầu Đất, Đà Lạt. Hiện tại, cửa hàng có bán bơ sáp, chanh dây, chuối lai Đà Lạt, hồng giòn và phúc bồn tử Cầu Đất Farm. Bơ booth giống Mỹ là nằm trong top 5 sản phẩm đang được yêu thích nhất của cửa hàng.

♦ Địa chỉ: Cửa hàng trái cây sạch Cầu Đất Farm, 313 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q. 7.

Cua hang trai cay sach hinh anh 2

Cửa hàng trái cây sạch cho bạn yên tâm chọn mua sản phẩm mình thích

4. Trái cây 141

Có bán trái cây nội địa với những mặt hàng thường xuyên như dưa hấu không hạt, cam xoàn, táo xanh Phan Rang, xoài, bưởi da xanh và các loại trái cây có theo mùa như sầu riêng, chôm chôm, vú sữa, măng cụt. Trái cây ngoại nhập có lê Nam Phi, táo xanh Mỹ, táo Queen New Zealand, lê Hàn Quốc, cherry và dâu Mỹ.

♦ Địa chỉ: 139–141–143 An Dương Vương, Q. 5; 242-244 Lê Thánh Tôn, Q. 1.

5. Cửa hàng Organica

cua hang trai cay sach hinh anh 3

cửa hàng trái cây sạch hình ảnh 2

Táo Fuji hữu cơ đang là sản phẩm mới của cửa hàng. Táo ở đây có chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn BioGro của New Zealand và Fair trade bởi Fair For Life. Trong nước thì có nhãn Ido được trồng ở Tiền Giang, có vỏ mỏng, cùi dày, thơm, ngọt thanh mát; đu đủ hữu cơ và chuối hữu cơ đạt chuẩn quốc tế.

♦ Địa chỉ: 47 Tôn Thất Thiệp, Q. 1; 130 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3; 54 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận.

Hà Nội

1. Klever Fruits

Hệ thống trái cây tươi hoạt động từ năm 2009, hiện nay có chuỗi hơn 20 cửa hàng nằm tại các địa điểm rất thuận lợi cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Đây là địa chỉ bạn lựa chọn những sản phẩm trái cây nhập khẩu như táo, cam, nho. Giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 500.000 đồng bán kính 7km.

Địa chỉ: 32A Nguyễn Chí Thanh, Q. Ba Đình. Điện thoại: (04) 37245423, website: http://kleverfruits.com.vn.

hang trai cay sach hinh anh 5

cửa hàng trái cây sạch

2. Thực phẩm Trần Gia LHC

Thế mạnh là các mặt hàng nông sản đặc sản của các địa phương trên đất nước Việt Nam, với tiêu chí: sạch, ngon và khác biệt. LHC có những sản phẩm trái cây quý hiếm, trong đó có những sản phẩm hoàn toàn ít nơi có như lê Tràng Định, nhãn đường phèn Phố Hiến, hồng Bảo Lâm, cam Khe Mây, bí thơm Đông Khê, sầu riêng chín cây, chuối ngự Đại Hoàng, dừa dứa.

♦ Địa chỉ: 103 nhà A, 180 Ngọc Hà, Q. Ba Đình. Điện thoại 0936484966, http://thucphamtrangia.vn.

3. Biggreen

Trái cây nổi bật ở đây là các loại trái cây đặc sản của các địa phương Việt Nam như nho Ba Mọi Ninh Thuận, vú sữa Lò Rèn, táo xanh, hồng, bơ, sầu riêng, hồng xiêm, ổi, các loại dưa. Cửa hàng cũng có các sản phẩm trái cây ngoại nhập từ Mỹ, Úc, Nam Phi. Các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn. ‹ Địa chỉ: 44 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình.

♦ Điện thoại (04) 62924281, website http://www.biggreen.com.vn.

4. Luôn tươi sạch

 cua hang trai cay sach hinh anh 5

cửa hàng trái cây sạch

Có bán các loại táo, nho, kiwi, cherry được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, New Zealand, Chile. Cửa hàng cam kết hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ về nhập khẩu, hải quan, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, trái cây luôn được bảo quản trong các kho lạnh đạt chuẩn quốc tế để giữ được chất lượng tốt nhất. ‹ Địa chỉ: 22 Hàng Muối, Q. Hoàn Kiếm.

♦ Điện thoại (04) 39351618, website http://www.luontuoisach.vn.

5. CH Farm

Địa chỉ để bạn chọn các loại trái cây, nông sản an toàn do các vựa trái cây lớn tại Đà Lạt, Lạng Sơn, Ninh Thuận cung cấp, cùng các loại trái cây hữu cơ nhập khẩu từ nước ngoài. Cửa hàng mở cửa từ 7 giờ đến 19 giờ hàng ngày, có chính sách vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

♦ Địa chỉ: 104 An Trạch, Cát Linh, Q. Đống Đa, điện thoại (04) 66566777.

Mỹ Giang–Lệ Thủy 

Tiếp Thị Gia Đỉnh

Đừng bỏ qua