Top 5 bình ổn giá Tết 2016

Bạn có thể an tâm mua hàng tốt, chất lượng với giá đúng, bình ổn giá tại các địa điểm đã được Tiếp Thị Gia Đình bình chọn kỹ càng

1. Siêu thị Co.opmart

Hệ thống siêu thị Co.opmart đã tham gia chương trình bình ổn giá nhiều năm liền, xứng đáng là “Bạn của mọi nhà”. Để tiết kiệm hơn, bạn có thể chọn những sản phẩm riêng của nhãn hàng Co.opmart vì giá luôn thấp hơn từ 5–20% với hơn 200 loại mặt hàng khác nhau như thực phẩm tươi sống, thực phẩm tẩm ướp sẵn, đồ dùng, may mặc.

Binh On Gia HInh2

Cả nhà cùng mua sắm Tết. Ảnh: Internet

Đặc biệt, Tết Nguyên đán năm nay, tất cả 81 siêu thị Co.opmart và 2 Co.opXtra trên cả nước đồng loạt giảm giá hàng Tết cực mạnh trong suốt 10 ngày liên tục (từ 28–1 đến 7–2–2016) cho mặt hàng giò chả, lạp xưởng và hàng loạt sản phẩm phục vụ Tết. Co.opmart có dịch vụ đặt nồi thịt kho nước dừa, từ 4 đến 10 trứng giá từ 95.000 đồng/hộp. Nhận đặt và giao hàng đến hết ngày 7–2–2016.

2. Siêu thị Big C

Big C được công nhận là nhà bán lẻ với giá tốt nhất và nhiều chương trình khuyến mãi nhất do người tiêu dùng Big C khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ bình chọn trong ba năm liền. Giá các mặt hàng vẫn luôn bình ổn, giữ giá như ngày thường. Giá không tăng mà còn giảm giá với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho dịp Tết Nguyên đán với chương trình “Tết vui 2016” từ ngày 26–1 đến 7–2–2016.

3. Siêu thị Sunflower Market

Bạn sẽ tìm thấy những mặt hàng cao cấp, chất lượng trong nước và nhập khẩu luôn bình ổn giá tại đây. Bạn có thể tìm mua các loại trái cây ngon để xếp mâm ngũ quả. Hai loại táo Envy và táo Fuji của Mỹ trái rất to, tết này chỉ Sunflower Market mới có. Hai loại táo này đều rất thơm ngọt. Nếu thích ăn giòn, bạn chọn táo Envy. Ăn mềm, bạn chọn táo Fuji.

bình ổn giá hình ảnh 4

Táo Envy

Bên cạnh đó, Sunflower Market còn có nhiều loại trái cây tươi ngon nhập khẩu khác được công nhận là sản phẩm hữu cơ, trồng trên đất sạch.

Bánh, kẹo, cà-phê, rượu vang, mật ong thiên nhiên từ hoa bạc hà sẽ là những mặt hàng đặc sắc để bạn mua làm quà tặng người thân và sếp.

4. Cửa hàng Vissan

Binh On Gia Hinh 3

Thịt tươi ngon phục vụ Tết. Ảnh: Internet

Một hệ thống cửa hàng bình ổn giá với các mặt hàng thịt heo tươi sống mỗi ngày. Tết Nguyên đán năm nay có sản phẩm mới giò bò, lạp xưởng tươi chất lượng, an toàn vệ sinh, không có hàn the.

5. Thuốc tây Mỹ Châu

Nhà thuốc Mỹ Châu là đơn vị uy tín phân phối các dược phẩm tốt trong và ngoài nước. Mỹ Châu mới ký thỏa thuận đầu tư với Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management (SAM) để nâng cao và mở rộng hệ thống đến nhiều địa bàn, địa phương trên toàn quốc. Ký kết này cũng giúp bình ổn giá thuốc trong thời gian dài.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí mặt bằng và các chi phí hoạt động, Mỹ Châu cũng đã xây dựng siêu thị thuốc online, để phần nào giảm giá thành và giúp người tiêu dùng có thể mua thuốc mọi lúc, mọi nơi.

Địa chỉ cho bạn

♦ Hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

♦ Hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc.

♦ Siêu thị Sunflower Market:

∗ Kumho Plaza, 39 Lê Duẩn, Q. 1.

∗ Pearl Plaza, 151 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh.

∗ Xi Riverview, 190 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM.

∗ Mua hàng online tại website: http://market.sunflower.vn. Nếu muốn được tư vấn, bạn gọi đến hotline: (+84) 3932 9000.

♦ Cửa hàng Vissan:

∗ 177 Bạch Đằng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

∗ 675A Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

∗ 17 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

♦ Nhà thuốc Mỹ Châu:

∗ 389 Hai Bà Trưng, Q. 3, TP. HCM.

∗ Bạn mua hàng trực tuyến tại website: www.mychau.com.

Bài: Lê Giang

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua