Mới đó mà Miss Perfect Global Beauty 2017 đã tìm ra top 40 cô gái phẫu thuật thẩm mỹ

Cuộc thi sắc đẹp dành cho những cô gái đã phẫu thuật thẩm mỹ vừa công bố Top 40 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 12 này

Cuộc thi sắc đẹp Miss Perfect Global Beauty 2017 với tiêu chí tìm kiếm một vẻ đẹp hoàn mỹ; có khuôn mặt tỷ lệ vàng sau khi đã có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ; để trở thành khuôn vàng thước ngọc cho những cô gái trẻ có khát khao; ước muốn thay đổi nhan sắc toàn diện. Không chỉ nêu cao vẻ đẹp bên ngoài; cuộc thi luôn đặt tiêu chí một cô gái thành thị thông minh; có nhan sắc lẫn trí tuệ; và cả tấm lòng nhân ái của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại vươn ra thế giới.

Miss Perfect Global Beauty 2017 1

Cuộc thi sắc đẹp Miss Perfect Global Beauty 2017 đã chính thức được khởi động từ cuối tháng 9/2017; với vòng thi Sơ tuyển online và nhận được sự quan tâm đông đảo của các cô gái trẻ mong muốn được khẳng định bản thân; cuộc thi đã nhận được hơn 2,000 hồ sơ của các cô gái Việt sinh sống ở Việt Nam; cũng như tại các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới gửi về tham dự.

Buổi lễ công bố cũng là lần ra mắt Top 40 gương mặt xuất sắc nhất; của Miss Perfect Global Beauty 2017 tại Việt Nam sau khi trải qua vòng Bán kết; vào ngày 2/11 vừa qua. Bốn mươi nhan sắc Việt được đánh giá và cân nhắc rất nhiều trong hàng trăm thí sinh tham gia vòng tuyển chọn trực tiếp; ban giám khảo đã đưa ra nhiều câu hỏi thắng thắng, hóc búa dành cho các thí sinh. Đã có những phần trả lời duyên dáng, sắc sảo; của những cô gái đã có sự chuẩn bị cho con đường chinh phục ngôi vị sắc đẹp danh giá này; bên cạnh đó không thiếu những phần trả lời còn ngây thơ và vụng về của các cô gái trẻ; chưa có kinh nghiệm lẫn sự tinh tế.

Miss Perfect Global Beauty 2017 2

Top 40 cô gái vào vòng Chung kết của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017; xuất hiện tại buổi lễ công bố trong hình ảnh chiếc áo dài Việt; cùng phần thể hiện trên sân khấu đầy tự tin lôi cuốn. Hơn hai mươi cô gái xuất sắc nhất có mặt tại buổi lễ, các thí sinh còn lại ở hải ngoại; các quốc gia và vùng lãnh thổ khác sẽ có mặt đông đủ; vào vòng Chung kết tại Hàn Quốc vào tháng 12 sắp tới.

Sự xuất hiện của dàn giám khảo quyền lực gồm Trương Ngọc Ánh, Phan Anh và Mai Diệu Linh. Họ là những người trực tiếp hướng dẫn, huấn luyện; và đưa ra những nhận xét có tính xây dựng tốt nhất giúp thí sinh có thêm được kinh nghiệm; kỹ năng để có thể tự tin hơn trên con đường chinh phục tại Hàn Quốc. Do bận công tác tại Philippines nên giám khảo Võ Hoàng Yến đã xin phép vắng mặt.

Miss Perfect Global Beauty 2017 3

Người đẹp đăng quang Miss Perfect Global Beauty 2017 sẽ nhận vương miện; sash cùng tổng giải thưởng 2 tỷ đồng. Á hậu 1 sẽ nhận vương miện, sash cùng tổng giải thưởng 1 tỷ đồng. Á hậu 2 sẽ nhận vương miện, sash cùng tổng giải thưởng 500 triệu đồng; cùng một số giải thưởng phụ khác.

Vòng Chung kết của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017; dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 10–12–2017 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/missperfectbeautyglobal

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua