Herbalife lọt vào Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017

Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa vinh danh tôn vinh 100 doanh nghiệp thực hiện hoạt động CSR (trách nhiệm xã hội) tốt nhất Việt Nam trong năm qua

Bảng xếp hạng Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017; do VCCI cùng với Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội (MOLISA); Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Công Thương (MOIT); Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL); và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) phối hợp tổ chức.

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017; các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe; dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI).

Bộ Chỉ số CSI được xây dựng như là thước đo giá trị của doanh nghiệp; dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ Chỉ số còn là một công cụ để ghi nhận các mục tiêu đo lường; và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững hơn.

Bảng xếp hạng Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017 được tổ chức thường niên; nhằm nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của khối doanh nghiệp; trong công cuộc phát triển bền vững của đất nước; cũng như cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập. Năm nay, số lượng doanh nghiệp tham gia bình chọn đã tăng lên con số 500 từ con số 400 doanh nghiệp của năm 2016.

doanh nghiệp phát triển bền vững việt nam 2017

Tiếp tục sứ mệnh cam kết đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng; tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa chính thức được vinh danh trong Top 100 của năm 2017.

Tại buổi lễ trao giải, ông Phạm Tường Huy – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam; cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào; khi được bình chọn vào danh sách Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017. Trong suốt 8 năm qua; cùng với sự cam kết mạnh mẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao; và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; Herbalife Việt Nam luôn xem phát triển bền vững là một trong những ưu tiên hàng đầu; trong chiến lược hoạt động của chúng tôi. Đây là một sự ghi nhận đầy khích lệ cho các thành viên và nhân viên của Herbalife Việt Nam; và tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy các mục tiêu bền vững của công ty”.

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu; với mục đích mang đến một cuộc sống khỏe mạnh; và hạnh phúc hơn cho toàn thế giới. Chúng tôi đã và đang hoàn thành sứ mệnh nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng; với những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao kể từ năm 1980. Công ty Herbalife có hơn 8.000 nhân viên trên khắp thế giới; và cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE: HLF) với doanh thu thuần đạt 4,5 tỷ đô la năm 2016.

Để biết thêm thông tin chi tiết; vui lòng truy cập www.herbalife.com hoặc www.iamherbalife.com.

Chương trình trao giải được diễn ra long trong vào ngày 6–12 vừa qua; do VCCI phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Bộ Công thương và Tổng Liên đoàn Lao động cùng tổ chức.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua