Tổng thống Obama yêu đường cong gợi cảm của vợ

Tổng thống Obama chia sẻ ông yêu thân hình cân đối của vợ và cho rằng hai con gái nên lấy mẹ làm hình mẫu

Tham gia cuộc phỏng vấn của tạp chí Time về các vấn đề như giới tính và áp lực xã hội hồi tháng trước, Tổng thống Obama đã thảo luận về việc nuôi dưỡng hai cô con gái tuổi teen đã giúp ông nhận ra những áp lực mà phụ nữ phải chịu đựng trong việc gìn giữ vóc dáng cơ thể như thế nào. Áp lực này còn lớn hơn với những phụ nữ người Mỹ da màu.

Đề cập đến chủ đề hình thể, người đứng đầu Nhà Trắng nói, ông yêu đường cong gợi cảm của vợ và cho rằng hai con gái nên lấy mẹ làm hình mẫu.

Tổng thống Obama cho biết, ông hy vọng sự đánh giá cao về đường cong của vợ, Đệ nhất phu nhân Michelle, sẽ giúp ích cho hai cô con gái tuổi teen.

tong thong obama hinh anh 2

“Sự thật là chúng có một bà mẹ cao lớn, xinh đẹp, với những đường cong gợi cảm, và tôi rất thích điều đó”, Obama nói về hai con Malia, 17 tuổi và Sasha, 14 tuổi. “Khi bạn có hai cô con gái, bạn sẽ dễ nhận ra điều đó. Hồi bé tôi không để ý đến áp lực lớn mà các cô gái trẻ đang phải đối mặt để có một thân hình cân đối, ưa nhìn”.

Tổng thống Obama nói thêm, những nhân vật nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Beyoncé, cũng đóng vai trò làm mẫu người lý tưởng cho các cô gái trẻ.

Tôi nghĩ rằng nền văn hóa đang dần thay đổi để phù hợp với thế hệ trẻ bây giờ hơn. Bọn trẻ dù da trắng hay da màu hay gốc Mỹ Latin đều có thể là đại diện sắc đẹp. Bạn có thể vẫn chưa nhìn thấy nhiều sự đại diện sắc đẹp theo cách ấy, nhưng đó là một điều lành mạnh và nên được phát huy.

Bài: K. Huyền

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua