Tổng thống Obama: ‘Quyết định tuyệt vời nhất anh từng đưa ra là chọn em’

Đây là một câu nói ngọt ngào trong bài thơ tình Tổng thống Obama dành tặng vợ Michelle trên một chương trình truyền hình để mừng lễ Tình nhân

Xuất hiện trong chương trình “The Ellen DeGeneres Show”, một chương trình truyền hình mừng lễ Tình nhân (14−2), Tổng thống Obama đã đọc một bài thơ tình để tặng người vợ Michelle.

Sau khi xem đoạn video từ Đệ nhất phu nhân Michelle Obama, Tổng thống Obama đã đáp trả những tình cảm thương yêu của vợ bằng việc đọc bài thơ tình tặng bà. Ông đứng trước một lớp rèm màu đỏ, xung quanh là hoa tươi và trong nền nhạc Barry White.

Những lời lẽ chân thành nhưng không kém phần hài hước của người đứng đầu Nhà Trắng có lẽ sẽ khiến trái tim của bất kì người phụ nữ nào tan chảy. Bài thơ tình của ông có đoạn: “Ai đó có thể gọi căn phòng này là phòng chính sự bởi các vấn đề thời sự đang nóng lên. Nhưng Michelle, anh quan tâm đến em nhiều hơn em nghĩ”.

Tong thong Obama hinh anh 2

Tổng thống Obama tiếp tục: “Ngày Valentine năm nay, anh sẽ đối xử thật tốt với em. Anh sẽ làm món bánh mì zucchini cho em. Sau đó anh sẽ chuẩn bị ít rau vào đĩa theo cách mà em thích”.

“Michelle, anh đã có nhiều quyết định quan trọng trên cương vị tổng thống. Nhưng quyết định tuyệt vời nhất mà anh từng đưa ra là chọn em. Cảm ơn em vì đã chịu đựng anh. Anh yêu em”.

Cũng trong “The Ellen DeGeneres Show”, khi được hỏi về sự cãi vã của hai vợ chồng trong đời sống hôn nhân, Tổng thống Obama cho biết: “Sau 15 năm chung sống, cuối cùng tôi đã nhận ra rằng vợ tôi luôn là người đúng. Vì thế, chúng tôi đã chấm dứt những cuộc cãi vã tranh luận”.

Tổng thống Obama và phu nhân Michelle nổi tiếng là cặp đôi lãng mạn và không ngần ngại thể hiện tình cảm trước công chúng.

Cùng xem đoạn video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=cK5nm3giYz8

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua