Tổng cục du lịch Singapore bắt tay cùng Vietravel để nâng cao trải nghiệm cho du khách Việt tại “đảo quốc sư tử”

Được ký kết tại sự kiện thường niên Chào Hè của Vietravel, thỏa thuận hướng đến trọng tâm hợp tác sáng tạo các trải nghiệm mới cho loại hình du lịch phổ thông và du lịch MICE

Ngày 10/5 vừa qua, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) và Vietravel – Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam; đã cùng nhau ký kết văn bản thoả thuận MOC; để nâng cao trải nghiệm du lịch và thu hút du khách Việt Nam đến Đảo quốc Sư tử. Thỏa thuận đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược đầu tiên giữa STB và Vietravel; đồng thời là một trong những nỗ lực của STB để mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng cao; và trải nghiệm mới cho du khách Việt tại Singapore.

Được ký kết tại sự kiện thường niên Chào Hè của Vietravel; thỏa thuận hướng đến 3 lĩnh vực trọng tâm: hợp tác sáng tạo các trải nghiệm mới cho loại hình du lịch phổ thông và du lịch MICE (Du lịch kết hợp hội thảo, khen thưởng, hội nghị và triển lãm); hợp tác phát triển các chiến dịch quảng bá và nội dung tiếp thị; thúc đẩy và nâng cao kiến thức của đội ngũ Vietravel về những điểm đến hấp dẫn ở Singapore.

Chia sẻ về quan hệ hợp tác này, ông Chang Chee Pey, Cục Phó Tổng Cục Du lịch Singapore; cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng khi được hợp tác cùng Vietravel; để đưa Singapore thành một trong những điểm đến hàng đầu của du khách Việt. Đồng thời, tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm du lịch chất lượng dựa trên sở thích của du khách; thỏa thuận sẽ góp phần phản ánh những nỗ lực của chúng tôi để phát triển thương hiệu truyền thông Passion Made Possible (Nơi đam mê khơi mở tiềm năng). Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi muốn mang đến hình ảnh một đất nước Singapore đa dạng; với nhiều điểm tham quan hấp dẫn và tinh thần không ngừng đổi mới; nơi đam mê được hiện thực hóa mỗi ngày”.

““SINGAHURA!” là tên của chiến dịch hợp tác lần này. Theo đó hai bên mong muốn du khách Việt Nam sẽ có thật nhiều trải nghiệm mới; thật nhiều niềm vui khi đến với đất nước này”. Ông Trần Đoàn Thế Duy – Phó Tổng Giám đốc Công ty Vietravel cho biết.

“Trong những năm gần đây, du khách Việt đến Singapore ngày càng nhiều. Do đó, chúng tôi mong muốn từ sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Sản phẩm tour Singapore được thiết kế mới thêm để phục vụ đối tượng khách gia đình có trẻ em; và du khách trẻ muốn trở lại Singapore nhiều lần nhưng vẫn có những trải nghiệm khác biệt”.

Tại lễ ký kết, đại diện Vietravel đã giới thiệu lịch trình du lịch mới; dành riêng cho gia đình và nhóm khách thường xuyên đến Singapore; bên cạnh hai lịch trình sắp được công bố vào đầu tháng 6 hướng đến đối tượng tín đồ ẩm thực và nhóm du khách cao cấp. Với các lịch trình mới này, du khách sẽ được tận hưởng đa dạng những trải nghiệm mới; từ Bee Cheng Hiang Grillery, River Safari, ẩm thực Peranakan hay khu phức hợp du lịch Jewel Changi.

Singapore

Với các điểm tham quan, sự kiện hấp dẫn và những hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc; các sản phẩm du lịch Singapore hiện đang không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng; để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Đến với Singapore, đừng bỏ lỡ trung tâm mua sắm Design Orchard và khu vườn treo Floral Fantasy tại Gardens by the Bay; một trong những điểm đến hấp dẫn vừa được ra mắt vào đầu năm 2019.

Đặc biệt, vào mùa hè này, du khách có thể thưởng thức những hương vị ẩm thực đặc sắc; tại Lễ hội Ẩm thực Singapore (Singapore Food Festival); và thỏa sức mua sắm tại Mùa Siêu Khuyến Mãi (Great Singapore Sale)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua