Tổ chức giáo dục EMBASSY EDUCATION chính thức ra mắt tại Việt Nam

Embassy Education vừa ra mắt tại Việt Nam đã đem đến Hội thảo giáo dục chuyên nghiệp quốc tế, quy tụ các chuyên gia giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

Sáng ngày 10/10/2018; Tổ chức Giáo dục EMBASSY EDUCATION chính thức ra mắt tại Việt Nam. Sự kiện cũng đánh dấu hợp tác chiến lược quốc tế giữa EMBASSY EDUCATION với các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới: Reggio Children (Ý); Dự án Project Zero (PZ); thuộc Trường chuyên ngành giáo dục sau đại học; Đại học Harvard (Hoa Kỳ); Đại học Turku;  thành viên của Đại học Phần Lan (Phần Lan); 180 Studio (Hoa Kỳ).

Hệ thống Giáo dục Embassy Education sở hữu chương trình học liên tiếp; từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông; và bậc học cao hơn; để trẻ theo đuổi sự hoàn thiện và mục đích của cuộc sống.

Theo đó; hệ thống bao gồm:

–  Hệ thống các trường mẫu giáo giảng dạy chương trình chính thức Reggio Emilia cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam: LITTLE EM’S

– Hệ thống trường quốc tế dạy Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) với chương trình học văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tích hợp toàn diện và hoàn thiện: ROYAL EMBASSY ACADEMY

– Cung cấp dịch vụ tư vấn; hướng dẫn và hỗ trợ cho tất cả học sinh nhằm giúp đỡ các em tìm ra định hướng học tập phù hợp và tốt nhất: cơ hội học chương trình quốc tế; đại học và giáo dục chuyên nghiệp:GLOBAL EMBASSY

– Mạng lưới kết nối với các nhà giáo dục và thiết kế hàng đầu thế giới tiến hành các công trình nghiên cứu; đào tạo và hướng dẫn nguồn lực giảng dạy dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai.

– Hệ thống trường đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu, giảng dạy các lớp âm nhạc và biểu diễn đa dạng: SOUL MUSIC AND PERFORMING ARTS ACADEMY (SMPAA)

EMBASSY EDUCATION hinh anh 1

Nói như chia sẻ của ông Bùi Vu Thanh – Nhà sáng lập EMBASSY EDUCATION, thì: “Thế giới sẽ luôn thay đổi và tương lai thì không đoán trước được, nhưng chúng ta có thể giúp con cái xây dựng những giá trị cốt lõi để bé có thể suy nghĩ độc lập, có trái tim rộng mở, niềm đam mê, tính chính trực, tính hòa nhập và sự thấu hiểu”. Đấy cũng là cách EMBASSY EDUCATION đào tạo những đại sứ tương lai; những công dân toàn cầu.

Giáo sư Claudia Giudici; Chủ tịch Tổ chức Reggio Children (Ý) là một trong những đối tác chiến lược; cho rằng: “Sự sáng tạo là một phẩm chất tư duy vốn dĩ thuộc về tất cả trẻ em – những đại sứ tương lai của đất nước. Nhiệm vụ mà chúng ta cần thực hiện chính là tạo điều kiện và môi trường để những phẩm chất này được bộc lộ và bồi dưỡng.”

EMBASSY EDUCATION hinh anh 2

Điều kiện và môi trường mà Giáo sư Claudia Giudici đề cập là sự chú trọng vào Giáo dục Sáng tạo thông qua phương pháp giảng dạy Reggio Emilia; giúp phát triển tiềm năng của từng cá nhân học sinh. Đây cũng một trong những định hướng mà EMBASSY EDUCATION chú trọng: trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam điều kiện; môi trường và giá trị cốt lõi dựa trên ưu điểm; và truyền cảm hứng để mỗi em học sinh khám phá ra tiếng nói riêng; tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân; và hơn thế nữa các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

Harvard Project Zero (PZ), là nền tảng cho sự phát triển Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của EMBASSY EDUCATION. Điều này giúp EMBASSY EDUCATION trở thành một cộng sự trong quá trình nghiên cứu mà Đại học Harvard thực hiện – EMBASSY EDUCATION vinh dự được Viện trưởng của Project Zero – Harvard; Tiến sĩ Veronica Boix –Mansilla; người chịu trách nhiệm dự án nghiên cứu 10 năm về “Năng lực toàn cầu”; để tìm hiểu cách thức mà EMBASSY EDUCATION phát triển năng lực của mình nhằm nuôi dưỡng tài năng thế hệ trẻ; giúp các em gìn giữ bản sắc dân tộc đồng thởi vươn ra thế giới.

Đánh dấu cho sự ra mắt chính thức của mình; EMBASSY EDUCATION kết hợp với các tổ chức giáo dục; những nhà sư phạm; nhà nghiên cứu và chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới để thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai; và hướng tới giáo dục của thế kỷ XXI thông qua hội thảo SEED & SPARK SUMMIT diễn ra trong 02 ngày 11 và 12.10.2018 tại Khách sạn Novotel Saigon Centre.

EMBASSY EDUCATION hinh anh 3

Với hội thảo này; lần đầu tiên tại Việt Nam; các tổ chức giáo dục; những nhà sư phạm; nhà nghiên cứu và chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới quy tụ để thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai; và hướng tới giáo dục của thế kỷ XXI.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục do Hệ thống giáo dục EMBASSY EDUCATION thực hiện; nhằm đưa tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam; với mục tiêu “Ươm mầm” và “nuôi dưỡng” thế hệ trẻ; trở thành những đại sứ tương lai; biết gìn giữ cội nguồn; luôn tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là công dân toàn cầu.

Trình bày tại hội thảo là những chuyên gia giáo dục hàng đầu: Giáo sư Claudia Giudici; Chủ tịch Reggio Children (Ý); Tiến sĩ Veronica Boix-Mansilla; Viện Trưởng Dự Án Project Zero; Trường chuyên ngành Giáo dục sau đại học; thuộc Đại học Harvard (Hoa Kỳ); ông Per Havgaard; Giám đốc Sáng kiến cấp cao của Tổ Chức LEGO (Đan Mạch); Ông Sam Seidel, Giám đốc Điều hành và Nghiên Cứu Chiến lược Chương Trình K12 – d.School thuộc Đại học Stanford (Hoa Kỳ); giáo sư Kalervo Vaananen; Hiệu Trưởng Đại học Turku (Phần Lan)…

SEED & SPARK SUMMIT 2018 là hội thảo giáo dục mang tính tương tác; cho phép chuyên gia và phụ huynh cùng thảo luận về định hướng cho giáo dục trong tương lai; cũng như cách triển khai Giáo dục Sáng tạo thực tiễn được nghiên cứu và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa Việt Nam; đặc biệt trong bối cảnh công nghệ và truyền thông phát triển mạnh mẽ hiện nay.

EMBASSY EDUCATION hinh anh 4

Các chuyên gia giáo dục hàng đầu toàn cầu lần đầu tiên có mặt trong cùng một sự kiện giáo dục quy mô quốc tế tại Việt Nam cùng chia sẻ kinh nghiệm; và truyền cảm hứng; giúp các nhà sư phạm và phụ huynh có cái nhìn tổng quan; cũng như hiểu được môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy niềm yêu thích học tập; nhu cầu kết nối; khám phá; học hỏi của từng trẻ ở từng độ tuổi; và từng cấp lớp như thế nào:

Ngoài hội thảo; EMBASSY EDUCATION kết hợp cùng Reggio Children còn đem đến Triển lãm Giáo dục Sáng tạo Reggio Children Exhibition đầu tiên tại Việt Nam; vào ngày 10.10.2018. Triển lãm Mô hình Giáo dục mầm non và Xưởng nghệ thuật (Reggio Children Exhibition and Atelier) lần đầu tiên tại Việt Nam đã giúp các nhà giáo dục và phụ huynh tiếp cận phương pháp giáo dục đầu đời Reggio Emilia.

Cho đến nay; rất nhiều chương trình đào tạo mầm non trên thế giới cũng như Việt Nam đã đưa vào giảng dạy nhiều giáo trình lấy cảm hứng từ Reggio Emilia nổi danh này.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua