Mua tivi Coocaa trên Lazada: 1 đổi 1 trong 365 ngày nếu sản phẩm bị lỗi

Trong lần ra mắt đầu tiên trên Lazada Việt Nam, TV Coocaa áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 30%, freeship toàn quốc và bảo hành 1 đổi 1 trong 365 ngày nếu sản phẩm bị lỗi

Coocaa chính thức ra mắt người dùng Việt với 5 dòng sản phẩm là 40S5G, 50S5G, 55S5G, 40S5C và 32S5C. Là thương hiệu toàn cầu, Coocaa được thành lập vào năm 2006. Thương hiệu với 12 năm kinh nghiệm và kế thừa kinh nghiệm sản xuất chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản từ khi mua nhà máy của Toshiba.

Coocaa hinh anh 1

5 mẫu Tivi Coocaa trình làng thị trường Việt Nam.

Trong ngày 11/11/2018 vừa qua tại Indonesia; Coocaa đã lập kỷ lục khi đạt hạng nhất trong bảng xếp hạng “Thương hiệu Bestselling”. Coocaa đã bán hơn 6000 TV bằng chiến dịch bán hàng độc quyền trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Với kinh nghiệm hợp tác chiến lược từ những quốc gia khác, tại Việt Nam Coocaa và Lazada cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng.
Coocaa hinh anh 2

Ông ZhangPeng, Tổng Giám Đốc bộ phận kinh doanh của Skyworth khu vực Đông Nam Á của Coocaa và bà Kaya Qin – Giám đốc Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử – Lazada Việt Nam.

Trong dịp ra mắt thị trường Việt Nam lần này; Coocaa mang đến 3 dòng TV sử dụng hệ điều hành Android 8.0 được ủy quyền bởi Google. Phần cứng của sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng cho việc cập nhật phần mềm trong ít nhất 3 năm. Bên cạnh đó, Coocaa còn mang đến 2 dòng TV sử dụng hệ điều hành Coocaa Lite với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Chia sẻ về quyết định gia nhập thị trường Việt Nam, Ông ZhangPeng; Tổng Giám Đốc bộ phận kinh doanh của Skyworth khu vực Đông Nam Á của Coocaa cho biết: “Việt Nam là quốc gia giàu tiềm năng với dân số là 93 triệu người và nhóm nằm trong “tỷ lệ vàng” chiếm đến 70% dân số.

Người Việt Nam chuộng các sản phẩm hiện đại; cập nhật nhanh các xu hướng công nghệ và yêu thích các sản phẩm có chất lượng tốt. Vì vậy chúng tôi rất tự tin về cơ hội phát triển của Coocaa tại thị trường 93 triệu dân. Với 5 dòng sản phẩm ra mắt có chất lượng tốt; giàu tính thẩm mỹ và giá thành phải chăng; trải dài ở các phân khúc; chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt thành từ người dùng Việt”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua