Tình yêu và vật chất của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Nếu bạn phải lòng một anh chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì anh ta sẽ là người đàn ông may mắn nhất vì có thể tiết kiệm được cả thời gian theo đuổi lẫn... tình phí chinh phục người yêu

Tình yêu thường được ví như đóa hoa hồng mang đến vẻ đẹp lãng mạn khiến cuộc sống trở nên thi vị hơn. Song, con người muốn tồn tại cũng cần có bánh mì chính là hình ảnh tượng trưng cho vật chất. Đối với bạn, điều gì quan trọng hơn? Hãy cùng khám phá tình yêu và vật chất của 12 cung hoàng đạo xem nhé!

MA KẾT CAPRICORN (22–12 đến 19–1)

  tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 1 Ma Kết là người đề cao trách nhiệm. Khi chưa có được vật chất thì sẽ không dễ nghĩ đến chuyện tình yêu, bởi vì nếu không đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho tương lai chính là việc thiếu trách nhiệm trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này. Là một người thực tế nhưng không thực dụng, bạn hiểu rằng muốn duy trì đời sống tình cảm luôn ngọt ngào và ổn định thì cũng cần phải “no bụng” cho cả hai.

BẢO BÌNH AQUARIUS (20–1 đến 18–2)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 2Nếu phải chọn giữa hoa hồng và bánh mì, Bảo Bình sẽ chọn “bánh mì”. Bạn là người sống rất lý trí. Nếu có được cả tình yêu và vật chất thì thật lý tưởng, nhưng thực tế không phải lúc nào cũng như ý muốn. Bạn cho rằng để chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân bền vững thì cả hai phải xây dựng nền tảng vật chất trước. Vật chất đối với bạn là điều kiện cần và đủ cho một mối quan hệ lâu dài.

SONG NGƯ PISCES (19–2 đến 20–3)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 3Song Ngư thuộc mẫu người lãng mạn, đa tình và luôn khao khát một tình yêu thật đẹp. Dù chưa có tình yêu, cũng chưa có khả năng vật chất nhưng bạn vẫn tin vào kiểu tình yêu “một túp lều tranh, hai quả tim vàng”. Bạn sẵn sàng nỗ lực vì người mình yêu, bất chấp thực tế khắc nghiệt hơn những gì bạn tưởng tượng.

BẠCH DƯƠNG ARIES (21–3 đến 19–4)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 4Sự thể hiện của Bạch Dương đối với tình cảm rất mãnh liệt, dám yêu dám hận. Khi đã yêu một người, dù chưa có “bánh mì”, bạn vẫn hết lòng kiên trì theo đuổi tình cảm của mình. Trong tình yêu và vật chất của 12 cung hoàng đạo bạn là người không suy nghĩ nhiều đến tương lai có đầy đủ về vật chất hay không mà chỉ tận hưởng cuộc sống hiện tại. Vì người yêu, bạn nguyện cho đi tất cả những gì mình có. Nếu lựa chọn giữa tình yêu và vật chất, người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không do dự chọn tình yêu.

KIM NGƯU TAURUS (20–4 đến 20–5)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 5Trong mắt Kim Ngưu, “bánh mì” là thứ cần thiết phải có, còn “hoa hồng” chỉ như một món đồ xa xỉ. Không có hoa hồng thì cũng chẳng ai chết, nhưng cuộc sống không thể thiếu bánh mì. Khả năng tài chính đầy đủ sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn, trong đó có cả tình yêu. Vì thế, bạn luôn phấn đấu để cuộc sống của mình ngày càng đủ đầy hơn về điều kiện vật chất. Tuy nhiên, người thuộc cung hoàng đạo này nếu đã gặp được tình yêu thật sự của đời mình thì cũng sẽ không do dự nắm bắt lấy.

SONG TỬ GEMINI (21–5 đến 20–6)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 6Song Tử khá vô tư, không thích bị vật chất trói buộc nên bạn sẽ có xu hướng chọn tình yêu. Bởi vì theo bạn, “bánh mì” có lúc cũng “ăn” hết, còn “hoa hồng” sẽ tiếp thêm sức mạnh cho con người nên bạn chú trọng theo đuổi mặt tinh thần nhiều hơn. Tình yêu chính là một động lực mạnh mẽ nhất để bạn vượt qua mọi thử thách.

CỰ GIẢI CANCER (21–6 đến 22–7)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 7Cự Giải có nội tâm yếu đuối nên “hoa hồng” có thể mang đến hạnh phúc nhất thời và sẽ nhanh chóng tan biến khi thiếu đi “bánh mì”. Dù vậy, khi đã yêu thật lòng thì bạn cũng có thể đầu tư hết tâm trí lẫn sức lực cho đối phương mà không hề tính toán thiệt hơn.

SƯ TỬ – LEO (23–7 đến 22–8)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 8 Sư Tử có thể trải qua nhiều mối tình nhưng không thể chấp nhận vứt bỏ cuộc sống vật chất. Bạn không muốn sau này hai người xung đột chỉ vì tiền bạc, cũng không muốn sống như một kẻ nghèo nàn. Đối với Sư Tử, tình yêu phải được nuôi dưỡng trong sự đủ đầy và giàu sang.

XỬ NỮ VIRGO (23–8 đến 22–9)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 9Nếu phải lựa chọn, Xử Nữ sẽ tình nguyện chọn “hoa hồng” hơn là “bánh mì”. Bởi vì với những người có tính cách trầm lắng như bạn, tình yêu là một cái duyên rất đáng quý không phải lúc nào cũng gặp. Bạn tự tin bản thân có tay chân và đầu óc thì không sợ chết đói nên sẽ chọn tình yêu trước rồi sau đó cải thiện đời sống vật chất.

THIÊN BÌNH LIBRA (23–9 đến 22–10)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 10Thiên Bình thích vừa được ăn “bánh mì” vừa nói chuyện “hoa hồng”. Bạn không nỡ buông bỏ cái nào, bởi vì tình yêu có thể lấp đầy khoảng trống trong nội tâm còn vật chất có thể giúp bạn hưởng thụ cuộc sống xa hoa. Nhưng nếu phải chọn một, bạn vẫn sẽ chọn vật chất bởi điều kiện này chiếm tầm quan trọng nhiều hơn so với tình yêu.

BỌ CẠP SCORPIO (23–10 đến 21–11)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 11Khi Bọ Cạp yêu một người sâu sắc thì sẽ sẵn sàng hy sinh cuộc sống êm ấm vốn có của mình. Trong suy nghĩ của bạn, hôm nay chưa có “bánh mì” không có nghĩa là mãi mãi cũng như vậy. Bạn tự tin sức mạnh của tình yêu sẽ khiến bản thân làm việc hăng say hơn, sống tích cực hơn và có nhiều ý tưởng hơn để cải thiện đời sống vật chất.

NHÂN MÃ SAGITTARIUS (22–11 đến 21–12)

tinh yeu va vat chat cua 12 cung hoang dao khi yeu hinh anh 12Nhân Mã là người cởi mở và luôn hướng về những điều đẹp đẽ. Với bạn, không dễ gì gặp được đối tượng ưng ý trong tình yêu, nhưng có thể nỗ lực tích lũy dần dần để cải thiện đời sống vật chất. Một đời người không thể cứ bị tiền bạc chi phối hoàn toàn, tình cảm mới là điều quý giá mà tiền bạc không mua được. Do đó, nếu đã gặp một nửa của cuộc đời mình, bạn sẽ toàn tâm toàn ý cùng người ấy xây đắp nên hạnh phúc trong tương lai.

Trên đây là những dự đoán về tình yêu và vật chất của 12 cung hoàng đạo khi yêu. Hãy xem đối phương thuộc týp người nào để dễ bề nắm bắt và theo đuổi nhé.

Mục Tình yêu / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua