Tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 (P2)

Dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021 khuyên Bảo Bình nên nghĩ cho bản thân nhiều hơn, Ma Kết có thể đảm nhận nhiệm vụ quan trọng

Theo dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021, Nhân Mã sẽ đón nhận tin vui về tài chính. Ảnh: Shutterstock

Chúng ta đang bước vào những tháng cuối cùng của năm 2021. Trong tháng 10, năng lượng từ sao Thủy nghịch hành tại cung Thiên Bình khiến ai nấy cũng có cảm giác bâng khuâng xúc động và hoài niệm. Dẫu vậy, nó cũng đem đến nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Đồng thời mở ra những mối quan hệ mới đối với 12 cung hoàng đạo.

Dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021 – phần 2

Thiên Bình (23/9 – 21/10)

Các mối quan hệ xung quanh Thiên Bình có thể gặp nhiều biến động. Nếu đánh mất một người bạn, đừng quá đau lòng bởi có thể họ chưa bao giờ là người bạn thực sự ngay từ đầu. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này sẽ phải bước ra khỏi vùng an toàn. Để chứng minh cho nửa kia thấy bạn quan tâm đến họ.

Về phương diện tài chính – sự nghiệp, hãy để ý đến số dư tài khoản. Thu nhập của bạn gia tăng nhưng khả năng mua sắm cũng dường như tỉ lệ thuận. Hãy học cách chi tiêu sao cho hợp lí hơn vì con đường phía trước sẽ có nhiều việc cần đầu tư tiền bạc.

Ngày may mắn trong tháng: 6,20,30

Thần Nông (22/10 – 21/11)

Thần Nông cảm thấy bị cô lập, lạc lõng khi ở trong một tập thể. Dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021 khuyên bạn nên dũng cảm đối mặt với các vấn đề của bản thân thay vì chạy trốn. Trong chuyện tình cảm, bạn thường thích kiểm soát nửa kia một cách thái quá. Điều này dẫn đến mối quan hệ không lành mạnh.

Trên phương diện tiền bạc, người làm kinh doanh sẽ thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng. Khoảng thời gian cuối tháng thích hợp để bạn đầu tư vào lĩnh vực mới.

Ngày may mắn trong tháng: 7, 9, 26

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các Nhân Mã dùng phần lớn thời gian của mình để phân vân thay vì hành động. Điều này khiến bạn bị tụt lại so với những người đồng trang lứa. Bạn nên làm mới nguồn năng lượng của mình bằng một hành động mang tính chất thúc đẩy. Ví dụ như mua một bộ đồ công sở mới, cắt ngắn mái tóc của mình…

Những tin vui về tài chính sẽ tới khi bạn đã sẵn sàng. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đối với người độc thân cũng đang trên đà tốt đẹp. Mọi người bị thu hút bởi vẻ ngoài ấn tượng cùng tính cách hòa đồng của bạn.

Ngày may mắn trong tháng: 10, 11, 20

>> Xem thêm: Tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 (P1)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021 cho thấy bạn sẽ đảm nhận một nhiệm vụ quan trọng. Nếu thành công, con đường sự nghiệp của Ma Kết sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết. Dĩ nhiên, bạn cần phải nỗ lực hết mình và không né tránh hay chùn bước trước những cuộc tranh giành quyền lực với đồng nghiệp.

Khi hành tinh cai trị của bạn – sao Thổ bắt đầu chuyển động vào ngày 10 cũng là lúc bạn tập trung vào việc xây dựng sự thịnh vượng và giàu có cho bản thân. Tuy nhiên, đây không phải tháng tốt cho chuyện đôi lứa. Các cặp đôi trở nên xa cách. Người độc thân lãng phí thời gian cho những kẻ không xứng đáng.

Ngày may mắn trong tháng: 7, 10, 25

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy thử nghĩ xem, lần cuối cùng bạn thực sự đặt bản thân lên trên hết là khi nào? Nửa đầu tháng 10, bạn đối mặt với áp lực chứng tỏ bản thân. Cả trong công việc và cuộc sống cá nhân. Trong tình yêu, nguyện vọng của bạn và người ấy dường như không giống nhau. Bạn không thể tiếp tục cho đi khi bản thân mãi chẳng nhận lại được bất kì điều gì. Cảm xúc này khiến trái tim bạn tan vỡ.

May mắn là cuối tháng 10, bạn sẽ có cơ hội tiến thân trong môi trường công việc. Hãy tận hưởng và làm việc theo tiếng gọi đam mê. Tiền bạc sẽ dồi dào hơn khi bạn giải phóng nguồn năng lượng của mình.

Ngày may mắn trong tháng: 9, 10, 28

Song Ngư (19/2 – 20/3)

2021 quả là một năm đầy khó khăn với Song Ngư. Dành thời gian ở một mình lâu hơn bình thường, bạn cho mình sự thoải mái. Song cũng gián tiếp khiến cung hoàng đạo này bị cô lập.

Dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021 cho thấy bạn có thể gặp phải một ông chủ, hoặc khách hàng khó tính trong công việc. Tuy nhiên, nhờ vào sự khéo léo và tinh tế trời sinh, bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của họ. Sức hấp dẫn ở bạn được ví như “đến từ một thế giới khác”, sẽ có nhiều đối tượng nguyện trao gửi trái tim của họ cho bạn đấy!

Ngày may mắn trong tháng: 3, 20, 30

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua