Tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 (P1)

Sao Thủy nghịch hành ở Thiên Bình trong tháng 10 này sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo nguồn năng mới trong cả hai phương diện: tình yêu và sự nghiệp

12 cung hoàng đạo tháng 10/2021

Tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021 sẽ như thế nào? Ảnh: Shutterstock

Chúng ta đang bước vào những tháng cuối cùng của năm 2021. Trong tháng 10, năng lượng từ sao Thủy nghịch hành tại cung Thiên Bình khiến ai nấy cũng có cảm giác bâng khuâng xúc động và hoài niệm. Dẫu vậy, nó cũng đem đến nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Đồng thời mở ra những mối quan hệ mới đối với 12 cung hoàng đạo.

Dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021 – phần 1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021, Bạch Dương có lẽ là những người giàu năng lượng nhất. Tuy nhiên, bạn gặp vấn đề về cách biểu lộ suy nghĩ thông qua lời nói. Chính vì thế các cuộc trò chuyện giữa bạn và đối tác dường như không hiệu quả. Thậm chí bạn còn có thể bị hiểu lầm.

Ở phương diện tình yêu, bạn và nửa kia xảy ra tranh cãi. Hãy chủ động làm hòa và trò chuyện với người ấy một cách chân thành. Sự bận rộn của bạn khiến họ cảm thấy không được quan tâm đúng mực.

Ngày may mắn trong tháng: 10, 11, 26

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 10 là thời điểm Kim Ngưu khám phá ra nhiều cái mới trong chính con người mình. Nếu cảm thấy bối rối và mất phương hướng, bạn có thể xin lời khuyên từ bạn bè thân thiết.

Bạn là tuýp người làm việc chăm chỉ, nhưng công sức không được đền đáp xứng đáng. Những ngày đầu tháng là khoảng thời gian may mắn, hãy tận dụng để đưa ra lời đề nghị nâng lương hoặc hoa hồng. Chuyện tình cảm khá ổn định. Song đôi lúc bạn bỗng cảm thấy có chút nghi ngờ với đối phương. Đừng hành hạ bản thân bằng những câu hỏi, hãy trao đổi với nửa kia một cách thẳng thắn.

Ngày may mắn trong tháng: 18, 23 ,30

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nếu bạn có cơ hội thứ hai để sửa chữa sai lầm, bạn có dám nắm lấy nó không? Tháng 10 sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để cải thiện những điều không như ý đã xảy ra trong quá khứ. Bạn có thể kết thúc một mối quan hệ trong cãi vã, hoặc xử lí một cách mềm mỏng và khéo léo để không đánh mất nửa kia. Tất cả là do sự lựa chọn của bạn.

Trên phương diện sự nghiệp, Song Tử gặp vấn đề về tài chính. Hãy cố gắng thương lượng lại các điều khoản trong hợp đồng. Nó sẽ giúp bạn nhận được những gì mà bạn xứng đáng.

Ngày may mắn trong tháng: 6, 9, 18

>> Xem thêm: 12 cung hoàng đạo khi lỡ yêu phải khắc tinh (P1)

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Theo dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021, Cự Giải là những người chăm sóc tuyệt vời. Chính vì thế trong tháng 10 này, bạn sẽ phát huy nguồn năng lượng đó ở cả hai phương diện. Sự nghiệp và tình yêu.

Nửa kia vô cùng hạnh phúc khi có bạn đời biết quan tâm và ân cần như bạn. Các đồng nghiệp cũng cảm thấy hài lòng với thái độ làm việc tận tâm của cung hoàng đạo này. Đừng để sự tiêu cực cản trở bạn phát huy tiềm năng của mình.

Ngày may mắn trong tháng: 6, 10, 17

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đã trải qua khoảng thời gian vất vả khi cứ phải níu giữ một mối quan hệ không lành mạnh. Tuy nhiên trong tháng 10, bạn đã sẵn sàng rũ bỏ hết những buồn đau của quá khứ để đứng lên đấu tranh cho hạnh phúc của bản thân.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn tỏa sáng như một chú Sư Tử thứ thiệt. Bạn làm việc với phong độ tốt nhất từ trước đến giờ và sẵn sàng “nuốt chửng” đối thủ bằng sự thông minh của mình.

Ngày may mắn trong tháng: 9, 12, 27

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo dự báo 12 cung hoàng đạo tháng 10/2021, đây là thời điểm thịnh vượng đối với Xử Nữ. Bạn đang xem xét các khoản cho vay nhằm thu về lợi nhuận lớn. Trong số 12 cung hoàng đạo thì bạn có tính tỉ mỉ, cẩn trọng nhất. Điều này khiến bạn mất nhiều thời gian cân nhắc hơn người khác. Song nó cũng giúp quyết định của bạn trở nên chắc chắn và đáng tin hơn.

Ngoài ra, Xử Nữ cũng có đủ tự tin để thực hiện những nhiệm vụ mà trước nay bạn xem chúng “ngoài tầm với”. Trên phương diện tình cảm, tất cả những gì mà bạn cần là một kết nối bền vững.

Ngày may mắn trong tháng: 4, 7, 20

(Còn tiếp)

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua