Tinh Tú Tranh Tài 2020: Vòng đầu kết thúc, vòng đôi tám bắt đầu

Vòng một của cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020 với sự đối đầu căng thẳng giữa các thí sinh đã kết thúc vào đúng 12 giờ trưa hôm thứ sáu ngày 25/12/2020

tinh tú tranh tài 2020

Xuân Hương, Hoàng Yến, Nguyễn Xuân, Thảo Ngân, Thuỷ Tiên – 5 Nữ danh ca tên tuổi của cuộc Tinh Tú Tranh Tài 2020

Vòng một của Tinh Tú Tranh Tài năm nay do Glowie App tổ chức đã khép lại đúng vào lúc 12 giờ trưa hôm thứ sáu. Ở bản nữ những tên tuổi hàng đầu như Xuân Hương, Hoàng Yến, Nguyễn Xuân, Thảo Ngân, Thuỷ Tiên đều lọt vào vòng trong. Ở bảng Nam cũng vậy. Các tên tuổi lớn đều vào vòng trong như Nguyễn Lam, Minh Kim, Hải Phạm.

Trường hợp hiếm có xảy ra ở vòng một

Tuy nhiên, một khúc mắc hiếm có đã xảy ra. Đó là trường hợp không ngờ giữa Chu Thế Anh và Bùi Công Duy, khẳng định thuyết Murphy. Khi đồng hồ dứt điểm vào đúng 12 giờ, Thế Anh và Công Duy có số sao bằng nhau. Vì vậy, kết quả của vòng một đã không được công bố. Ban tổ chức đã có những trao đổi rất căng về phương thức giải quyết trường hợp không thể tưởng tượng được.  

Sau khi bàn thảo rất căng thẳng, tất cả những giải pháp bàn thế, Glowie đã quyết định ai có nhiều người cho sao hơn người đó sẽ thắng. Theo tiêu chuẩn này, Chu Thế Anh với 15 người cho là người thắng và tiến vào vòng sau. Vì Bùi Công Duy chỉ có 12 người cho.

Glowie nhấn mạnh rằng khi có những chuyện thất thường, ban tổ chức sẽ quyết định trên khuôn khổ công bằng và hợp lý nhất có thể. Và quyết định của ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Trận đấu căng thẳng giữa Bình Huỳnh vs. Phương Thảo

Kết của vòng một cho thấy cách thi một chọi một đã đưa ra những kết quả mong muốn. Các thí sinh phải kêu gọi sự ủng hộ không những từng những người quen mà còn ở những người lạ.

Trận căng nhất là trận Bình Huỳnh vs. Phương Thảo. Trong 3 ngày đầu, Bình Huỳnh nhảy vọt ra đứng đầu và hầu như không có tiếng trả lời từ Phương Thảo. Bỗng từ ngày thứ tư, Phương Thảo bất thình lình lên tiếng với một số luợng sao khổng lồ từ một số đông những người ái mộ và vượt qua Bình. Trận chiến dẫn đầu giằng co từng ngày từng giờ đến phút sau cùng. Kết quả là Bình Huỳnh đã tiến vào vòng trong với 74 người cho so với 72 người cho Phương Thảo, với tổng sao là 85.001 cho Bình Huỳnh và 77.903 cho Phương Thảo. Đây là một trong những trận hào hứng nhất trong vòng đầu. 

tinh tú tranh tài kết thúc vòng đầu

Vòng đấu hấp dẫn giữa 2 danh ca Bình Huỳnh và Trần Hoàng Phương Thảo tại cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020

Và sự cạnh tranh không kém phần gay gắt giữa các thí sinh khác

Xuân Hương, người từng thắng giải nhất trong lần thi cuối năm 2019, gặp một đối thủ tưởng dễ qua. Nhưng Trần My đã cho Xuân Hương rất nhiều trở ngại. Cuối cùng Xuân Hương cũng dành được chiến thắng với tổng số sao là 24.961 từ 31 người, so với 22.301 từ 27 cho Trần My.

tinh tú tranh tài xuân hương

Xuân Hương – Quán quân vòng đối đầu của cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020

Ngân Lê, có thôn nữ miền Tây Bắc với giọng gió thật mạnh và cao vút có được 45.370 từ 10 người cho, chứng tỏ những fan của Ngân tuy ít nhưng rất nhiệt tình.  Số sao này đã kết thúc cuộc thi rất sớm với Như Quỳnh, 13 người cho 4.460 sao.

tinh tú tranh tài thảo ngân

Thảo Ngân – Người dành chiến thắng trước đối thủ Như Quỳnh cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020

Hoàng Yến không quá vất vả để vượt qua Vân Greeny với số sao 16.900 từ 21 người cho so với 3.830 từ 8 người cho Vân.

tinh tú tranh tài hoàng yến

Hoàng Yến – Quán quân vòng đối đầu của cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020

Cũng như Hoàng Yến, Nguyễn Xuân – cô nữ sinh 19 tuổi với giọng hát như người lớn dễ dàng tiến vào vòng trong với số sao là 16.910 từ 31 người cho. Trong khi đối thủ là Hải Tứ chỉ có 11 người cho với tổng số sao là 5.031.

tinh tú tranh tài nguyễn xuân

Nguyễn Xuân – Người bước tiếp vào vòng trong cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020 do Glowie app tổ chức

Bên bảng Nam, Hamed Minh đã vươn lên là một thí sinh mạnh nhất với chiến thắng ở vòng đầu 27.900 so với 5.020 của Thiện Tâm.

tinh tú tranh tài hamed minh

Hamed Minh dành chiến thắng trong trận đấu 1:1 tại cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020

Hoàng Trung Nghĩa với 7.340 sao từ 12 người cho đã hạ Tứ Quí với 5.545 sao. Đây có lẽ là kết quả bất ngờ nhất ở vòng một.

Vòng đôi tám của Tinh Tú Tranh Tài 2020

tinh tú tranh tài hoàng trung nghĩa

Hoàng Trung Nghĩa – Quán quân vòng đối đầu của cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020

Vòng đôi tám đã bắt đầu. Bên nữ bảng A, chúng ta có 4 trận Xuân Hương vs. Thu Hương, Bình Huỳnh vs, Hoàng Yến, Trần Thanh Trang vs. Phương Nghi, Minh Lê vs. Xuân. 

Bên bảng B Nữ, chúng ta có Thuỷ Tiên vs. Linh Đang, Ngọc Ánh, vs. Sayuri Hajiima, Vô Ưu vs. Anh Lê, và Thảo Ngân vs. Nguyên Võ.

Bảng A Nam có 4 trận Võ Trọng Hiền vs. Trung Nghĩa, Tấn Tài vs. Thành Luân, Lưu Gia Tài vs. Hiếu Trung, Chu Thế Anh vs. Nguyễn Lam. 

Bảng B Nam gồm Minh Kim vs. Duy Ngọc, Hải Phạm vs. Hamed Minh, Minh Thuận vs. Akira Miyake và Bryan vs. Lê Hưng.

kết quả vòng đôi tám tinh tú tranh tài 2020

Kết quả vòng đôi tám cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020 được tổ chức bởi Glowie App

Cuộc tranh tài xiết lại một vòng với một kết thúc đầy kịch tính. Liệu ai sẽ vào vòng tứ kết?

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: Nâng cao khả năng thắng cuộc thi Glowie Awards 2020 với giải Tinh Tú Tranh Tài

Đừng bỏ qua