Bác sĩ cảnh báo về tình trạng mất thính lực do các bệnh lý ở tai

Tai bạn có hiện tượng ù, có âm thanh o o, nghe kém, nghe không rõ? Đó có thể là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mất thính lực mà bạn cần đến bác sĩ càng sớm càng tốt.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn rơi vào tình trạng mất thính lực. Tất cả các bệnh lý về tai như: viêm tai mãn tính; thủng nhĩ; tổn thương chuỗi xương con dẫn truyền âm thanh; bệnh xốp xơ tai; dây thần kinh thính giác bị lão hóa, môi trường quá ồn… đều có thể khiến cảm nhận âm thanh cuộc sống của bạn mờ dần đến… mờ tịt.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực điều trị mất thính lực; Tiến sĩ – Bác sĩ Bernard Colin đến từ Pháp cảnh báo rằng; các bệnh lý tai đều tiềm ẩn nguy cơ giảm thính lực và thậm chí là điếc. Nếu được điều trị sớm ngay khi phát hiện bệnh; tỷ lệ hồi phục thính lực của tai khoảng 90%. Vì vậy; bệnh nhân cần đi khám ngay khi có dấu hiệu nghe kém một bên tai giữa nơi đông người hay có nhiều tiếng ồn.

Tiến sĩ – Bác sĩ Bernard Colin cũng đã nhiều lần hợp tác cùng Bệnh viện FV; giúp hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi cảnh mất thính lực suốt một thời gian dài. Tốt nghiệp Tiến sĩ Y khoa chuyên ngành Tai – Mũi – Họng năm 1980; Tiến sĩ – bác sĩ Bernard Colin có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Pháp và từng giữ vai trò trưởng khoa Tai – Mũi – Họng tại Bệnh viện St. Luc; Lyon; Pháp.

Từ ngày 2 đến 14/12/2018; Tiến sĩ – Bác sĩ Bernard Colin sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai cho bệnh nhân tại khoa Tai Mũi Họng FV. Bạn sẽ không phải tốn tiền cho một chuyến “du lịch chữa bệnh” tận Pháp xa xôi vẫn có thể được chăm sóc bởi chính đôi bàn tay tài hoa của Tiến sĩ – Bác sĩ Bernard Colin ngay tại Bệnh viện FV.

Bên cạnh Tiến sĩ – Bác sĩ Bernard Colin; tình trạng mất thính lực của bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ; chuyên gia người Việt và Pháp giàu kinh nghiệm; hệ thống chống nhiễm khuẩn nghiêm ngặt và trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại Bệnh viện FV. Tất cả các ca phẫu thuật được thực hiện tại FV; từ thủ thuật đơn giản như trích rạch màng nhĩ đặt grommet cho đến tinh vi phức tạp như phẫu thuật lấy bỏ các khối u sàn sọ; đều đạt tỉ lệ thành công cao.

Để đặt hẹn khám các vấn đề mất thính lực; bạn vui lòng liên hệ (028) 54 11 34 41 hoặc (028) 54 11 33 33, máy nhánh 7711.

Xoa Nguyễn

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua