Tinh tế món Pháp tại nhà hàng Le Corto

Nếu là người yêu thích ẩm thực Pháp, bạn không thể bỏ qua nhà hàng ẩm thực Pháp đương đại Le Corto

Món ăn của nhà hàng vừa khai trương này do đầu bếp người Pháp nổi tiếng Sakal đến từ loạt nhà hàng – khách sạn 5 sao Sofitel thuộc tập đoàn Accord, nấu. Kiến trúc đặc biệt của nhà hàng Le Corto do kiến trúc sư Reda Malou, người đã “thổi hồn” vào các resort hạng nhất như The Nam Hải (Hội An) và Six Senses (Côn Đảo), thiết kế.

nha hang Le Corto hinh anh 1

Những bức tường màu chì than kết hợp với trần nhà sơn đen, những tấm ri-đô sắc tím, bàn gỗ, băng ghế rêu xanh toát lên vẻ cổ điển mà hiện đại, tạo cảm giác bí ẩn nhưng thật dễ chịu.

Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mang màu sắc sinh động kết hợp từ nhiều thành phần và nguyên liệu, làm thực khách chỉ nhìn thôi đã thích và muốn khám phá ngay. Các món bò truyền thống có phần thịt mềm, tan ngay trên đầu lưỡi. Dù đã qua chế biến nhưng vị ngọt tự nhiên của thịt bò vẫn lưu lại.

nha hang Le Corto hinh anh 2

Điều thú vị là khi dùng bữa tại đây, bạn sẽ được nhân viên giải thích rõ về nguồn gốc, nguyên liệu, quá trình chế biến cũng như hướng dẫn cách ăn của từng món để bạn cảm nhận hương vị một cách trọn vẹn và đúng điệu nhất.

Nhà hàng Le Corto có nhiều không gian để bạn chọn lựa. Nếu muốn riêng tư để trò chuyện, không thích ồn ào, bạn có thể chọn phòng VIP. Hoặc bạn cũng có thể ngồi ở khu vực chính để cảm nhận không gian ấm cúng của nhà hàng.

Thích khí trời và gió mát, ban công là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

nha hang Le Corto hinh anh 3

♦ Địa chỉ: Nhà hàng Le Corto, 5D Nguyễn Siêu, Q. 1, TP. HCM. Điện thoại (08) 3822 0671.

♦ Giá các món ăn từ 150.000 đồng.

Bài: Lê Giang

Mục Quán ngon / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua