Tình như vô hình: Chuyện tình của cặp chị em song sinh

Phim Tình như vô hình xoay quanh cuộc đời hai chị em song sinh Tâm Liên và Tâm Nhung mồ côi mẹ từ nhỏ, lớn lên trong vòng tay cưu mang của ông bà ngoại

Hai chị em đều xinh đẹp và năng động nhưng lại đối lập về tính cách. Khi được ông ngoại gửi hai chị em lên nhà ông Chiến ở Sài Gòn để tiếp tục học hành, họ gặp Hoàng Việt- con trai riêng của bà Dung, vợ sau của ông Chiến. Là chủ nhiệm của CLB cascadeur nổi tiếng, Việt thường xuyên sống xa nhà, rong ruổi theo các đoàn làm phim. Sự có mặt của Liên và Nhung không làm anh bận tâm nhiều.

Do thầm Việt nên Tâm Nhung quyết tâm theo học võ ở CLB cascadeur để có cơ hội được gần anh. Thật trớ trêu, Việt lại dành tình yêu cho Tâm Liên. Nhờ anh nâng đỡ, Tâm Liên bước vào showbiz, và trở thành ngôi sao với những vai diễn hành động mạo hiểm do chính Tâm Nhung đóng thế.

Đứng phía sau ánh hào quang của chị gái, đối mặt với nhiều nguy hiểm nhưng Tâm Nhung vẫn vui lòng. Còn Tâm Liên vì trọng danh vọng mà lợi dụng tình yêu của Việt bắt anh phải từ bỏ niềm đam mê nghề cascadeur, chuyển sang làm đạo diễn. Giữa những hoài bão, định hướng nghề nghiệp, liệu của tình yêu của Tâm Nhung sẽ được đáp trả? Và Việt có thật sự tìm được hạnh phúc cho riêng mình khi cuốn vào vòng xoáy của hai chị em Tâm Liên, Tâm Nhung bên cạnh sự chống phá, hãm hại của đối thủ Khắc Trung?

Phim Tình như vô hình dài 30 tập, phát lúc 13 giờ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7.

Mục Phim tuần này / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua