Tinh hoa đất trời gói gọn trong từng hạt gạo Nhật Bản

Hãy đến ngay các nhà hàng Nhật Bản hoặc mua gạo Nhật để tự tạo cho mình 1 bữa cơm đậm chất ngon đúng nghĩa

Tinh hoa đất trời gói gọn trong từng hạt gạo Nhật Bản. Khó có thể diễn tả bằng lời về sự ngon, dẻo, ngọt; trong bát cơm được nấu từ gạo Nhật Bản. Chỉ khi bạn thưởng thức thực tế; thì mới có thể cảm nhận hết được sự khác biệt về cái chất ngon trong từng hạt cơm từ xứ sở mặt trời mọc.

GẠO NHẬT TỪ VĂN HÓA ẨM THỰC TẠI CÁC NHÀ HÀNG NHẬT BẢN

Theo nghệ nhân tại nhà hàng; bí quyết tạo ra những món ăn ngon từ gạo Nhật; đó là cách nấu cơm. Gạo Nhật phải được ngâm nước; trong thời gian tối thiểu 30 phút trước khi nấu, sau đó; để ráo nước và bắt đầu nấu với lượng nước vừa đủ; để tạo hạt cơm bóng láng thì có thể cho thêm một ít dầu oliu vào; cùng chung với nước để nấu.

Khi chín, hạt cơm sẽ căng tròn, bóng đẹp; mùi thơm ngào ngạt, khi ăn sẽ cảm nhận được sự dẻo dai ngất ngây của hạt cơm. Đặc biệt hơn, nếu cơm đã nguội; hoặc để tủ lạnh một vài ngày, khi hâm nóng lại cơm vẫn ngon, dẻo; giống như bạn mới vừa nấu xong, thật là tuyệt vời!

Những món ăn Nhật Bản được sáng tạo công phu trên nền tảng là cơm từ gạo Nhật; hòa quyện với những nguyên liệu tươi mới, tự nhiên; sẽ làm cho bạn không thể ngưng thưởng thức.

ĐẾN NHỮNG BỮA CƠM GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP

Người tiêu dùng Việt Nam hay quan niệm; gạo Nhật chỉ dùng để làm những món Sushi hay cơm cuộn; nhưng bạn có biết, gạo Nhật còn làm ra những bát cơm ngon cho những gia đình hiện đại, đẳng cấp; gắn kết yêu thương qua từng món cơm ngon hàng ngày.

Gạo Nhật luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng; cũng như sức khỏe cho người dùng; vì vậy dần dần đã chiếm được sự tin cậy, yêu thích của người tiêu dùng Việt Nam; trong lần sử dụng đầu tiên và chuyển qua dùng gạo Nhật lâu dài.

Hạt gạo Nhật có hình dáng tròn trắng khác biệt; như khẳng định cái chất tròn trịa qua bữa cơm tròn vị cho gia đình bạn. Sẽ dễ dàng tìm thấy gạo Nhật trong bất kỳ chuỗi cửa hàng tiện lợi Nhật Bản; và các siêu thị lớn trên toàn quốc.

Bạn muốn kích thích giác quan & trãi nghiệm khẩu vị cơm Nhật Bản từ gạo Nhật; hãy đến ngay các nhà hàng Nhật Bản hoặc mua gạo Nhật để tự tạo cho mình 1 bữa cơm đậm chất ngon đúng nghĩa.

Đừng bỏ qua