Tình duyên cung Xử Nữ (Virgo) khi kết hợp với các cung khác

Xử Nữ là týp người khá chu đáo và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Trong tình yêu Xử Nữ khá chung thuỷ và biết trân trọng. Để hiểu rõ hơn về chuyện tình duyên cung Xử Nữ, mời bạn xem bài viết sau

Ký hiệu của Xử Nữ (Virgo) là chữ m có gắn một cái móc ở phía sau. Còn biểu tượng Xử Nữ là một trinh nữ hay thiếu nữ.

Xử Nữ là người hay phân tích, có tổ chức, lao động cực kỳ hiệu quả và siêng năng. Tuy nhiên, sự quan tâm đến từng chi tiết dẫn đến điểm yếu của Xử Nữ là hay phê bình quá nghiêm khắc. Về tính cách, Xử Nữ nhút nhát, ngây thơ, vui vẻ, dễ chịu, rất độc lập và thường bảo thủ. Sức khỏe và ăn uống lành mạnh rất quan trọng với Xử Nữ. Phụ nữ Xử Nữ có khả năng ăn chế độ ít calorie và thường tập thể dục. Vì vậy, người thuộc cung Xử Nữ thường làm những nghề liên quan đến lĩnh vực y tế.

Phụ nữ Xử Nữ là người quan tâm, im lặng và dè dặt. Họ hay giả vờ không quan tâm đến đối phương, nhưng thực sự là đang phân tích các sự kiện đến khi đưa ra quyết định ràng buộc. Xử Nữ không muốn bị tổn thương. Khi đưa ra quyết định, Xử Nữ sẽ trung thành với mối quan hệ. Trong đầu của Xử Nữ thường diễn ra một cuộc hội thoại, do đó đôi lúc người khác sẽ thấy họ mất tập trung hay trầm ngâm. Đặc biệt, phụ nữ Xử Nữ hay giúp đỡ bạn bè, hàng xóm và các thành viên gia đình trong thời gian khủng hoảng.

Nam Xử Nữ sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng kết hợp nội tâm rất nhạy cảm. Họ cần người bạn đời kiên nhẫn. Tuy không lãng mạn, nhưng họ lại tình cảm và chung thủy. Ấn tượng đầu tiên có thể gây hiểu lầm, sau đó người khác có thể nhận ra đây là người đàn ông tốt. Đàn ông Xử Nữ thường ăn mặc chỉn chu và chăm sóc vẻ bề ngoài. Xử Nữ có xu hướng tương thích với Kim Ngưu, Bảo Bình, Song Tử, Ma Kết, Nhân Mã. Cung không hợp là Song Ngư và Thiên Bình.

TÌNH DUYÊN CUNG XỬ NỮ KHI KẾT HỢP VỚI CÁC CUNG KHÁC

XỬ NỮ – MA KẾT (CAPRICORN)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-05
Xử Nữ kiểm soát được lý trí sẽ là sự kết hợp tốt với tính kỷ luật và chăm chỉ của Ma Kết. Cả hai đều hãnh diện về gia đình và ngưỡng mộ khả năng trí tuệ của nhau. Tính thực tế của Ma Kết phù hợp với tính chính xác của Xử Nữ. Cả hai đều thông minh, bảo thủ và kiên nhẫn. Nhìn chung, đây là một nền tảng tốt cho mối quan hệ lâu dài.

XỬ NỮ – BẢO BÌNH (AQUARIUS)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-08Cả hai đều là người lý trí, nhưng Xử Nữ thường nhìn vào mặt tối của cuộc sống trong khi Bảo Bình giàu trí tưởng tượng và lạc quan. Mục tiêu của họ rất khác nhau: Bảo Bình muốn sáng chói còn Xử Nữ muốn hiệu quả. Có thể kết hôn khi cả hai có cảm xúc mạnh mẽ đối với nhau.

XỬ NỮ –SONG NGƯ (PISCES)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-11
Đối với Song Ngư, tình yêu rất đẹp và có nhiều cảm xúc. Còn Xử Nữ, trong tình yêu, họ thận trọng và khôn ngoan nên không thể đáp ứng mong muốn không giới hạn của Song Ngư. Cuộc hôn nhân của cặp đôi này có lẽ sẽ không thành công.

XỬ NỮ –BẠCH DƯƠNG(ARIES)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-03
Sự dũng cảm của Bạch Dương có thể hấp dẫn Xử Nữ hay mắc cỡ, kín đáo trong một thời gian. Tuy nhiên, Bạch Dương thường có kế hoạch và ý tưởng mới thú vị, còn Xử Nữ hay phê bình, thích làm theo ý mình Cặp đôi cần nỗ lực, nếu không mối quan hệ sẽ không dễ chịu.

XỬ NỮ – KIMNGƯU (TAURUS)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-07
Sẽ có tình yêu sét đánh ở lần gặp đầu tiên. Cả hai đều là người của gia đình và cùng hiểu biết rộng. Xử Nữ thích cách hay tư thế “yêu” đơn giản, Kim Ngưu không chống lại điều đó, nhưng phong cách của chú bò có thể khiến Xử Nữ bối rối. Sự kiên trì của Kim Ngưu và đầu óc sắc bén của Xử Nữ là một sự kết hợp tốt dẫn đến thành công.

XỬ NỮ – SONG TỬ (GEMINI)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-10
Song Tử nghĩ Xử Nữ là người nhàm chán vì Xử Nữ hay vạch ra trong đầu hình mẫu trong chuyện yêu. Sau khi ngọn lửa đam mê suy giảm, Xử Nữ sẽ phê phán Song Tử. Song Tử bắt đầu tìm kiếm người khác. Đời sống gối chăn của cặp đôi sớm trở nên lạnh lẽo. Điều này cho thấy một quan hệ nhanh chóng chớp tắt và khó kéo dài lâu.

XỬ NỮ – CỰ GIẢI (CANCER)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-12
Phản ứng của Cự Giải là cảm xúc trong khi Xử Nữ là phân tích, nhưng tính cách của họ khớp với nhau rất tốt đến nỗi sự khác biệt trên dường như không thành vấn đề. Họ hoàn toàn phù hợp với nhau trong phòng ngủ. Một sự nguy hiểm trong mối quan hệ này là có quá nhiều quan tâm có khi làm phiền đối phương. Để dung hòa, Xử Nữ hãy bớt giãi bày tâm sự và thể hiện sự âu yếm với Cự Giải.

XỬ NỮ – SƯ TỬ (LEO)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-04
Đây là một mối quan hệ hạnh phúc. Một Sư Tử hào hiệp, cao thượng sẽ bỏ qua Xử Nữ hay chỉ trích, trong khi Xử Nữ tự hào về sự hài hước và bản chất đáng yêu của Sư Tử. Xử Nữ sẽ mang lại đời sống gối chăn sự nồng nhiệt. Sư Tử là một người kiên trì, nên cả hai đều rất hài lòng lẫn nhau.

XỬ NỮ – XỬ NỮ

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-06

Cả hai đều có trách nhiệm,nhạy cảm, thông minh và nghiêm túc. Cặp đôi cũng chia sẻ niềm đam mê tinh thần và sẽ không bao giờ cảm thấy chán nhau. Họ có thể yêu nhau và kết hôn trong trường hợp Xử Nữ cầu toàn kiềm chế bản năng tìm lỗi của người khác. Có lẽ sẽ có cuộc cạnh tranh xem ai là người lãnh đạo, nhưng họ cũng còn nhiều điểm chung khác quan trọng hơn.

XỬ NỮ – THIÊN BÌNH (LIBRA)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-09
Cặp đôi có những tính cách khác nhau, Xử Nữ quan tâm đến tiền bạc nhiều hơn chuyện yêu và không bằng lòng với sự giao thiệp rộng, thích theo đuổi niềm vui của Thiên Bình. Sở thích của Thiên Bình tốn kém còn Xử Nữ cẩn thận, nếu không muốn nói là keo kiệt. Ngoài ra, Xử Nữ thường hay tức giận và có tính độc tài khiến Thiên Bình không chịu đựng được. Đây là kết nối đáng ngờ và hôn nhân phức tạp.

XỬ NỮ – BỌCẠP (SCORPIO)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-01
Mối quan tâm của cặp đôi này giống nhau trong nhiều lĩnh vực,nhưng họ quá khác nhau về tình dục.Xử Nữ thận trọng gặp vấn đề với Bọ Cạp hay chứng tỏ mình và không hiểu được những điều khiến Xử Nữ bận lòng. Sự hấp dẫn nhau chỉ được một thời gian ngắn. Sau đó, Bọ Cạp bắt đầu tìm kiếm đối tác mới.Mối quan hệ này chỉ có thể là tình bạn.

XỬ NỮ – NHÂN MÃ (SAGITTARIUS)

20151125-tinh-duyen-cung-xu-nu-hinh-anh-02
Xử Nữ tìm kiếm sự trật tự và đơn giản trong khi Nhân Mã thích trải nghiệm mới. Xử Nữ muốn có cam kết lâu dài còn Nhân Mã muốn tự do. Đặc biệt, do Xử Nữ không đặt trọng tâm về tình dục và không có nhiều khao khát nên theo thời gian, Nhân Mã có thể tìm người mới. Họ có thể ở lại với nhau trong một tuần, nhưng phần còn lại của cuộc đời thì không.

MỐI QUAN HỆ TRONG KINH DOANH VỚI CÁC CUNG KHÁC

Xử Nữ — Ma Kết: Sự nghiệp của cả hai sẽ thành công nhất trong kinh doanh. Ma Kết có thể là chất kết dính để tạo ra một nhóm làm việc hiệu quả.

Xử Nữ — Bảo Bình: Sự kết hợp này có thể củng cố thái độ tiêu cực và cảm giác rằng thế giới là thù địch và vô cảm của cả hai. Tại nơi làm việc, xu hướng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến các dự án của đội.

Xử Nữ — Song Ngư: Lối sống lộn xộn của Song Ngư đụng độ với Xử Nữ có tổ chức tốt và kế hoạch. Hơn nữa, Song Ngư không thể phán xét người khác còn Xử Nữ có thể làm điều đó chỉ trong nháy mắt.

Xử Nữ — Bạch Dương: Phương pháp tiếp cận vấn đề của cả hai đối nghịch và có thể phá hỏng nỗ lực của nhóm. Sự kết hợp này có thể thực hiện nếu là quan hệ sếp (Xử Nữ) và nhân viên (Bạch Dương), Xử Nữ biết mình muốn gì và Bạch Dương thực hiện điều đó.

Xử Nữ — Kim Ngưu: Cả hai đều thuộc Thổ, suy nghĩ máy móc. Đây là quan hệ có thể mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Cả hai đều kinh doanh có đạo đức, Xử Nữ sẽ phân tích kinh doanh logic để đảm bảo kinh doanh thành công.

Xử Nữ — Song Tử: Mối quan hệ công việc có thể hiệu quả nếu cả hai chịu bỏ qua những bất đồng cá nhân. Là nhà quản trị hoặc doanh nhân, Song Tử có thể cung cấp sự hiểu biết của mình và Xử Nữ ứng dụng chúng để giải quyết vấn đề và lập hợp đồng.

Xử Nữ — Cự Giải: Sự kết hợp tốt nhất cho hai cung này là quan hệ cộng tác vì lợi ích chung. Các đối tác này làm việc hiệu quả trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, các dịch vụ và trường học.

Xử Nữ — Sư Tử: Cả hai có thể cảnh giác nhau, dẫn đến việc không thoải mái khi cộng tác trong cùng một nhóm. Hai cung có thể thành công ở các nhiệm vụ, mục tiêu, trong đó chỉ cần thực hiện mà không phải làm phiền đến đối phương.

Xử Nữ — Xử Nữ: Trong chuyên môn, hai cung muốn thực hiện trên cả mặt lợi ích tài chính. Để thành công, họ cần có một mục đích mạnh mẽ.

Xử Nữ — Thiên Bình: Mối quan hệ này sẽ tốt nhất khi hai người bình đẳng trong các dự án dù là đồng nghiệp, đối tác kinh doanh hoặc giám đốc điều hành. Liên hệ cá nhân của họ nên giới hạn.

Xử Nữ — Bọ Cạp: Thảo luận về cách thức làm việc và chú ý đến kỳ nghỉ của hai bên, tuân thủ truyền thống của công ty hay nhóm.

Xử Nữ — Nhân Mã: Trong quan hệ đối tác kinh doanh, nghiên cứu, cặp này có thể đưa ra định hướng mạnh mẽ cho bất kỳ nhóm làm việc nào. Họ hiếm khi tách rời do tranh chấp quyền hành và có thể cùng thực hiện vai trò lãnh đạo nếu cần thiết.

Bài: VI CAO

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua