Dự đoán tình duyên của 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021 (P2)

Năng lượng từ các vì sao sẽ tiết lộ điều gì xảy đến trên phương diện tình cảm tháng 11/2021

Tình duyên 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021 sẽ ra sao? Ảnh: Shutterstock

Năng lượng từ các vì sao tiết lộ điều gì xảy đến trên phương diện tình cảm, đồng thời đưa ra lời khuyên giúp 12 chòm sao giải toả khúc mắc trong lòng.

Thiên Bình (23/9 – 21/10)

Tình duyên 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021 cho thấy, Thiên Bình đang bị mắc kẹt với câu hỏi: “Làm như vậy có đúng hay không? Liệu họ có đánh giá mình?” Bạn quan tâm quá mức đến cái nhìn của người khác mà quên mất lắng nghe bản thân. Hãy chia sẻ nhiều hơn với nửa kia. Bởi có thể họ cũng sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người định mệnh trong môi trường công việc.

Lời khuyên: Hãy lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của bản thân. Bạn phải học cách yêu thương chính mình trước khi trao tình cảm cho một ai khác. Sử dụng đá Celestite trong quá trình thiền tịnh. Nó sẽ giúp kích thích luân xa nơi trái tim và cổ họng. Khiến bạn thoải mái hơn khi bày tỏ suy nghĩ.

Thần Nông (22/10 – 21/11)

Theo dự báo tình duyên 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021 là thời điểm đào hoa của Thiên Yết nở rộ. Mọi thứ trở nên tốt hơn. Bạn cũng có cảm giác rằng mình và nửa kia sẽ ngày càng say đắm trong mối quan hệ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tiền bạc hay tài sản với người ấy nếu cả hai chỉ mới gặp gỡ.

Lời khuyên: Sử dụng đá Kyanite để kích hoạt luân xa ở cổ họng. Nó sẽ giúp bạn bày tỏ suy nghĩ trong lòng dễ dàng và tinh tế hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã độc thân vừa từ bỏ ý định tìm kiếm tình yêu, vũ trụ lại trao tặng bạn cơ hội bước chân vào mối quan hệ mới. Nửa đầu tháng 11 khá ảm đạm, nhưng khoảng thời gian sau đó thì khác. Bạn đắm chìm trong bầu không khí của tình yêu. Đây không chỉ là một mối tình lãng mạn thoáng qua. Mà thậm chí còn có tiềm năng tiến đến hôn nhân nữa đấy nhé!

Lời khuyên: Nổi tiếng trong văn hoá của người Hoa, ngọc bích là bùa hộ mệnh đem đến sự may mắn, sức khoẻ và khởi đầu tốt đẹp. Bạn nên mang ngọc bích theo người.

>> Xem thêm: Du hí mùa hè theo phong cách 12 cung hoàng đạo (P1)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình duyên 12 cung hoàng đạo tháng 11/2021 tiết lộ, Ma Kết phải đối mặt với tình huống đau lòng. Người mà chòm sao này tin tưởng nhất lại khiến bạn tổn thương. Vũ trụ muốn bạn tập trung chữa lành vết thương lòng trước khi tiến tới với bất kì ai. Với một số người, mong muốn tái hợp với ai đó trong quá khứ bỗng trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ lý do tại sao mọi thứ không thể tiếp tục như lúc ban đầu.

Lời khuyên: Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, đừng quá lo lắng. Đá đào hoa với năng lượng dịu dàng, yêu thương sẽ giúp xoá đi những vết sẹo quá khứ. Đồng thời hỗ trợ bạn chữa lành đứa trẻ bên trong.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ có yêu bằng cả trái tim và tâm hồn thì Bảo Bình mới không thấy hối hận. Vũ trụ sẽ dệt lên cho bạn một câu chuyện tình yêu hoàn toàn mới. Chuyện về hai người đã nỗ lực hết sức để mang lại cái kết tươi đẹp cho mối quan hệ. Với những ai độc thân, thử tìm kiếm nửa kia trên mạng xã hội. Chỉ cần bạn chịu khó tương tác nhiều hơn và dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn.

Lời khuyên: Sử dụng đá thạch anh trong để kích hoạt cánh cổng niềm vui và hạnh phúc khi bạn có ý định xây dựng mối quan hệ lâu dài với người yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tin rằng họ được gắn kết với nửa kia vì một lý do cao cả. Mối quan hệ giữa cả hai sẽ vươn lên một tầm cao mới. Nửa kia thực sự đã mong chờ giây phút này từ rất lâu. Những người độc thân nên tham gia hoạt động vì cộng đồng. Theo dự đoán tình duyên 12 cung hoàng đạo, đây là môi trường để bạn gặp gỡ các đối tượng có cùng tần số.

Lời khuyên: Hắc nguyệt quang (Labradorite) có tác dụng kích hoạt trực giác và trí tuệ. Nó sẽ trở thành lá bùa hộ mệnh khi bạn mang bên mình. Đồng thời giúp bạn hiểu sâu hơn về mục đích và sức mệnh tình yêu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua